10 KỸ NĂNG BẠN NÊN HỌC TỪ TONY ROBBINS

10 KỸ NĂNG BẠN NÊN HỌC TỪ TONY ROBBINS

TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU CÓ ƯỚC MƠ.

NHƯNG LÀM SAO BIẾN THÀNH HIỆN THỰC ĐÂY
Hãy đọc bài này, tôi tóm lược những gì tôi học từ Tony Robbins để ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG trong bạn.
Nhưng, thật đáng tiếc là đối với nhiều người, ước mơ mãi mãi chỉ là mộng đẹp và càng lúc càng trở nên quá mờ mịt giữa những nỗi thất vọng và vòng quay đều đặn, tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày.
Vì thế, họ chẳng còn thiết gắng sức để biến ước mơ thành sự thật. Mơ ước đã bị phí hoài, và theo đó nhiệt tâm lèo lái số phận của chính mình cũng dần nguội lạnh.
Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Tony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững.
Tony muốn gửi gắm tới bạn 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình.
Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.
1. Nâng tầm tiêu chuẩn của bản thân
2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
3. Thay đổi chiến lược
Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Tony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:
1. Làm chủ cảm xúc
2. Làm chủ cơ thể
3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
4. Quản lý tài chính
5. Làm chủ thời gian
Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có.
Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner