3 Bước giúp bạn kiếm tiền từ đam mê của bản thân

3 Bước giúp bạn kiếm tiền từ đam mê của bản thân

3 bước giúp bạn kiếm tiền từ đam mê của bản thân. Bài viết với những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các bạn đang muốn đi lên, kiếm tiền từ chính đam mê của mình.

1. DÁM THỬ

Có người thì nghiện đủ thứ, nhưng cũng có người tìm mãi không biết mình nghiện cái gì. Chắc đến bây giờ, các bạn cũng phần nào thấy được, không nghiện một cái gì còn khổ sở hơn là phải nghiện một thứ gì đó. Nhưng không sao, các bạn yên tâm.
Đâu phải mọi cuộc hôn nhân đều bắt đầu bởi một tiếng sét ái tình. Tức nhiên cũng có người bị “sét đánh”, nhưng đa phần thì chờ mãi chẳng thấy ai đánh trúng mình! Vì vậy các bạn phải dám thử. Cứ thử hết cái này xong qua cái kia. Cái gì thấy hơi hay hay cũng thử. Mọi thứ điều có quá trình của nó. Bởi người ta mới nói “Từ khi biết nhớ, biết thương, rồi yêu”. Cho nên đừng ngại thử những cái mới, nhưng phải nhớ, trong khuôn khổ đạo đức và pháp luật nhé!

2. DÁM NGHIỆN

Trong những cái mình thử, sẽ có cái làm mình nghiện, cũng có cái không. Đây là lúc mình chọn lọc và loại trừ dần. Và khi đã biết mình nghiện cái gì rồi thì cứ sống với nó. Nên nhớ, đây là giai đoạn bạn chưa thể kiếm tiền từ cái nghiện của mình, nhưng ngày đó, ngày đó sẽ không xa đâu! Với điều kiện, bạn nghiện đủ lâu như Thựn có 20 năm nghiện cầu lông, 25 nghiện bơi, 15 năm nghiện dạy học đó thôi.

3. DÁM KIẾM TIỀN TỪ NÓ

Đây là giai đoạn biến cái mình nghiện thành dòng thu nhập. Có hai trường hợp: Thứ nhất, đến một thời điểm nhất định, sẽ có người đến vỗ vai và chỉ cho mình biết, mình sẽ kiếm tiền từ nó như thế nào, như trường hợp nữ doanh nhân mà Thựn vừa kể. Thứ hai, chính mình sẽ tự tìm ra cách, sẽ có một sự mách bảo từ bên trong, đó là lúc bạn ngộ ra mình phải làm gì.
Nếu bạn không biết mình nghiện gì, hoặc là nghiện đã lâu một thứ gì đó, mà vẫn không thấy được cả hai trường hợp trên, thì cứ tới tìm Thựn, bạn sẽ có lời giải.
Các bạn thân mến, đến bây giờ Thựn đã nghiện rất nhiều thứ, nhưng Thựn biết, mình còn tiếp tục nghiện nhiều thứ khác nữa. Phải, Thựn là một CON NGHIỆN THỰC SỰ. Nhưng rồi cũng có nơi tình yêu bắt đầu, cũng có nơi tình yêu kết thúc. Nhưng có một thứ nghiện mà Thựn biết, nó sẽ là tình yêu mãi trong Thựn, đó nghiện CHIA SẺ!
Chia sẻ niềm vui, chia sẻ kiến thức, chia sẻ niềm tin yêu cuộc đời đến tất cả các bạn đó!

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner