Tổng hợp 6 cách tải video từ Facebook mới nhất 2020

hướng dẫn tải video từ facebook

Tải video từ Facebook là một trong những vấn đề đau đầu nhất của người dùng khi Facebook hiện nay đã cấm cho tải video vì hiện tượng ăn cắp bản quyền. Trong bài viết này, ATP Academy sẽ hướng dẫn mọi người 5 cách tải video từ Facebook mới nhất 2020.

Tổng hợp 6 cách tải video từ Facebook mới nhất 2020

Cách tải clip Facebook về máy tính, điện thoại hiệu quả và đơn giản có rất nhiều thoogn qua các ứng dụng tải hoặc có thể không dùng ứng dụngcụ thể về cách tải video kênh Facebook sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

Hiện naykênh Facebook đang dẫn đầu về số lượng người dùng xem và chia sẻ clip trên mạng xã hội. Với thông tin phong phú cùng nhiều thước phim videoclip chất lượng cao, mong muốn tải video Facebook về máy tính vì vậy cũng được tăng cao.

tai video facebook

Tải video từ Facebook bằng cách Thay Https://Www. Bằng Https://M.

Với cách này bạn có thể tải clip kênh Facebook bất kỳ về máy mà không cần phần mềmdùng bất cứ trình duyệt nào cũng có thể tải được.

Bước 1: Click vào một clip bất kỳ mà bạn muốn tải giống như clip dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tải xuống máy tính thử nghiệm cho độc giả.

download video facebook bang idm

Bước 2: Nhìn lên trên thanh trình duyệt và bôi đen tất cả chữ www trở về saubao gồm cả chữ www như trong hình.

download video facebook bang idm

Sau đấy xóa nó đi và thay vào ký tự m, như vậy chúng tá sẽ được dạng link m.facebook.com/….

download video facebook bang idm

Bước 3: ngay tức thì bạn có thể được chuyển sang chế độ kênh Facebook Mobile và hãy nhấn vào clip đó để tiếp tục phát video.

download video facebook bang idm

Bước 4: Lúc này bạn có thể được chuyển sang một cửa sổ mới, tại đây click chuột phải và lựa chọn Save Videos As để tiến hành tải video Facebook về máy tính.

download video facebook bang idm

chọn lựa tên cũng như đường dẫn file clip cho kênh Facebook rồi bấm vào Save để lưu lại.

download video facebook bang idm

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể thấy file video Facebook vừa download xong trong thư mục mà bạn đã chỉ định sẵn từ trước.

download video facebook bang idm

Tải video từ Facebook bằng cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

nếu chưa có trình duyệt web Cốc Cốc, hãy tải tại đây: tải về CocCoc

sử dụng Cốc Cốc để tải clip kênh Facebook có lẽ là cách sử dụng phần mềm đơn giản và một cách nhanh chóng để bạn sẽ download clip kênh Facebook về máy tính. Khi xem clip trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt web sẽ tự động nhận dạng tệp video và bạn chỉ phải chọn chất lượng ước muốn rồi nhấn vào nút tải xuống để tải video về máy tính.

tai video facebook ve may tinh

Đặc biệt Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng không giống nhau cho file được downloadChẳng hạn như bạn chỉ muốn được nghe nhạc mà không cần coi video thì có thể lựa chọn định dạng mp3 khi tải video từ Facebook. Tốc độ tải của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường bằng các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

Tải video từ Facebook bằng IDM (Internet Download Manager)

tải xuống phiên bản mới nhất của IDM tại đây: tải IDM

Bạn tiến hành đăng nhập kênh Facebook bằng account của bạn trên một trong những trình duyệt tốc nhất hiện nay như Chrome, CocCoc, Firefox …
Tìm và chọn clip mà bạn mong muốn tải về máy tính
Khi video chạy, IDM sẽ tự động bắt link và hiển thị ngay trên video cho các bạn -> Các bạn chỉ cần click tải về this clip

tai video facebook bang idm

Sau đó, chọn thư mục để lưu tệp -> cuối cùng chọn Start download

download video facebook bang idm

Trong trường hợp bạn đã cài IDM mà IDM lại không hiển thị và tự động bắt linkbạn có thể tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt đường link nhé .

Còn trường hợp mà IDM tự bắt đường link tải, không cho các bạn xem videotham khảo cách Gỡ lỗi IDM tự động bắt đường link để có thể vừa coi clip vừa tải video kênh Facebook

Cách 3: Tải video Facebook Bằng Freemake clip Downloader

tải về phiên bản mới nhất của Freemake video Downloader tại đây: tải Freemake clip Downloader
Đăng nhập kênh Facebook và tìm tới clip cần tải về (Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook), mở nó lên và copy địa chỉ URL.

tai video facebook ve may tinh, download video facebook

chỉ dẫn cách tải video từ kênh Facebook về máy tính

Bước 2: Mở Freemake clip Downloader lên -> click nút Tùy chọn > account > Thêm tài khoản > Facebook > Đăng nhập > OK

tai video facebook

Bước 3: Click Dán URL hoặc nếu bạn đã copy đường dẫn video trên Facebookứng dụng sẽ hiển thị 1 popup công nhận tải về. Click Tải.

tai video facebook ve may tinh, download video facebook

Quá trình tải video kênh Facebook được xảy ra.

tai video facebook, download video facebook

Kết quả cuối cùng

download video facebook

Với Youtube – kênh social sẻ chia video đã có chỗ đứng vững chắc trên mạng internet thì lượt người xem, tải video Youtube vẫn là con số ổn định và ngày càng tối ưu để thân thiện với người dùngtuy nhiên, trước sự lớn mạnh của kênh Facebook thì cộng đồng mạng sẽ được chứng kiến sự cạnh tranh cực kỳ gay cấn giữa 2 kênh social chia sẻ clip này.

Để có thể xem lại hoặc coi những video chưa có thời gian coi được sẻ chia trên kênh Facebookngười sử dụng cần download clip kênh Facebook về máy tính để coi Mỗi lần rảnh rỗi. Có rất nhiều công thứcbạn có thể tải clip kênh Facebook bằng FLV Downloader hay bằng nhiều phần mềm khác như YTD video Downloader

nếu tải video Facebook bằng YTD video Downloader thì bạn cũng sẽ có khả năng tải nhiều video trên nhiều site khác nhau như Youtube, các website chia sẻ clip hàng đầu toàn cầu khác …

Để tải clip kênh Facebook cũng không phải đơn giản trong những trường hợp kênh Facebook bị chặn, không truy cập được hay với những người am hiểu ít về máy tính. tuy vậy, trường hợp nào sẽ có những cách giải quyết riêng của nó, với các cách vào Facebook cùng với cách tải video Facebook dễ dàng thì ai trong con người cũng đều có thể thực hiện được.

Tải video từ facebook bằng FBDownload

Có rất nhiều dịch vụ và ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ tải video trên kênh Facebook, đơn cử như Savefrom, Downfbvid, 9xbuddy, FBDownload… Trong khuôn khổ bài viết này, Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng FBDownload, đối với các dịch vụ còn lại, người sử dụng chỉ cần thực hiện tương tự.

3 cách tải video trên Facebook ít người biết - 1

đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính/smartphone và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng. Sau đóbấm vào ngày giờ đăng tải bài đăng và sao chép lại liên kết (URL) videochú ýnếu đang sử dụng phần mềm kênh Facebookngười dùng chỉ phải nhấn vào nút Share (chia sẻ) và chọn Copy đường link (sao chép liên kết).

kế tiếp, bạn truy cập vào địa chỉ https://fbdownload.io/, dán liên kết đã sao chép khi nãy vào đây rồi nhấn tải về, chờ một lát để quá trình đo đạt hoàn tất.

3 cách tải video trên Facebook ít người biết - 2

Trong kết quả trả về, bạn sẽ chọn lựa chất lượng video (SD/HD), định dạng tập tin (MP4)… nếu video có dung lượng cao, thời gian tải sẽ lâu hơn đôi chút. bạn sẽ xem tiến trình download clip bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + J (Windows) hoặc Command + Shift + J (macOS).

3 cách tải video trên Facebook ít người biết - 3

Tải video từ Facebook bằng Facebook ++

kênh Facebook ++ là một phần mềm không chính thức, được bổ sung thêm một số tính năng bao gồm năng lực tải videobạn sẽ thiết lập ứng dụng này thông qua Cydia Impactor để sử dụng trên iPhone. chú ýngười dùng cần phải xóa ứng dụng kênh Facebook gốc trước khi thiết lập để tránh phát sinh lỗi.

3 cách tải video trên Facebook ít người biết - 4

trước tiên, bạn hãy tải Facebook ++ tại địa chỉ http://bit.ly/fb-plus, sau đó tải thêm Cydia Impactor cho macOS, Windows và Linux tại http://www.cydiaimpactor.com/. kế tiếp, bạn kết nối iPhone với máy tính, mở Cydia Impactor, kéo và thả tập tin Facebook ++ vào phần mềm. Lúc này, bạn sẽ được đòi hỏi nhập Apple ID và mật khẩu tương ứng. Cydia Impactor sẽ tiếp tục thiết lập Facebook ++ lên iPhone, khi hoàn tất, bạn vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Profiles (cấu hình), chọn cấu hình vừa cài đặt và nhấn Trust (tin cậy). Cuối cùng, người dùng chỉ cần mở phần mềm kênh Facebook ++ và chuyển đến video yêu thích, bấm vào nút Save để tải video về thư viện hình ảnh.

nếu như mong muốn tải video trên YouTube, bạn có thể cài đặt ứng dụng YouTube Go tại địa chỉ http://bit.ly/youtube-go-android. nếu thiết bị không tương thích với phần mềmngười dùng có thể tải riêng tệp thiết lập dưới dạng APK tại http://bit.ly/youtube-go-apk, hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt sẵn trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật). chú ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang dùng.

bố cụ và giao diện của YouTube Go tương đối đơn giản với hai thẻ Home (trang chủ) và Saved (video tải xuống). Phần Home sẽ hiển thị các clip dựa vào thói quen của người dùng, tất nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm clip yêu thích thông qua biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải. Để tải về đoạn video yêu thích, bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng tương ứng rồi bấm Save. lưu ýnếu nhà sản xuất video không cho phép download, tùy chọn Save sẽ bị làm mờ.

3 cách tải video trên Facebook ít người biết - 5

Những clip download có thể được lưu trong mục Saved. trong đó, với YouTube Go, người dùng còn có thể nhấn Send (gửi) hoặc Receive (nhận) clip từ những người bạn.

Bài viếtLiên quan

No Content Available

Xem thêm bài viết

banner