8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

Tự Học Tiếng Trung

Tự học Online đang được trở nên phổ biến hơn bao giờ. Ngày nay để chúng ta học một môn học hay kiến thức nào đó là điều rất dễ dàng. Vì thế bài viết này ATP Academy sẽ chia sẻ với bạn những website tự học tiếng Trung tại nhà để bạn có thể tự học dễ dàng nhé.

1. Tự học tiếng Trung qua CCTV Learn Chinese

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả.

Link: http://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

2.Tự học tiếng Trung qua Dayday Up Chinese

Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Link: http://www.daydayupchinese.com/

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

3.Tự học tiếng Trung qua Huazhongwen

 

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Link: http://huazhongwen.com/

 

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

4.Tự học tiếng Trung qua BBC zhongwen

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự.

Link: http://www.bbc.co.uk/zhongwen/simp/

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

 

5.Tự học tiếng Trung qua CNFM

Là trang web xem phim rất nổi tiếng. Với những bạn muốn phát triển kĩ năng nghe và giao tiếp thì hãy ghé qua trang web này để có thể luyện tập được tiếng trung bản xứ

Link: http://www.cnfm.org.cn/

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

LƯU Ý: các trang web này đều sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Trung và Tiếng Anh hoặc hoàn toàn là tiếng Trung nên nếu tiếng Anh của bạn tốt thì những trang web trên sẽ rất lý tưởng để giúp bạn bắt đầu một ngôn ngữ nữa còn với những bạn tiếng Anh chưa tốt thì chúng tôi có một lời khuyên cho bạn đó là hãy tìm một trung tâm để học kiến thức nền tảng trước.

Đăng ký học tại trung tâm sẽ giúp bạn có một lộ trình học hệ thống, bài bản với hướng dẫn cụ thể. Hơn nữa, ở trung tâm bạn sẽ có động lực học hơn khi được tương tác với học viên khác; học phí của các khóa học tiếng trung cũng là một điểm cộng khi nó thấp hơn nhiều so với tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể chi trả được. Bạn thấy đấy, vấn đề nằm ở bạn mà thôi.

 

8 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Cho Người Mới

Biết tiếng Trung và tiếng Anh, bạn có thể tự tin đi khắp thế giới. tiengtrung.vn Xin giới thiệu một số website học tiếng Trung hay để bạn mới học tiếng Hoa tham khảo.
6. Các trang web học tiếng Trung miễn phí tổng hợp:
*Trang Việt Nam:(http://tiengtrung.vn)
*Trang Trung Quốc (http://www.chinapage.com)
Đây là Website tuyệt vời để bạn có thể học cùng lúc hai thứ tiếng Anh- Trung. Ngoài những hướng dẫn về từ ngữ, China Page còn lưu trữ rất nhiều nội dung về nền văn hoá lớn nhất thế giới: lịch sử, thư pháp, thơ văn…
Mỗi ngày 5 từ mới, những thành ngữ thông dụng, bài hát tiếng Trung (kèm lời bài hát)… đó là lợi ích bạn nhận được khi đăng ký thành viên website Han Yu. Ngoài ra, người truy nhập còn có thể tham gia diễn đàn, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học hỏi tiếng Trung quốc .
Tập ghép nghĩa và phiên âm nhé . (dùng chữ phồn thể đài loan và tiếng anh )
Nếu kiếm được cái nào giản thể thì về sau mình sẽ chia sẻ thêm trên này nhé : http://www.csulb.edu/web/labs/langlabs/bui…cab1-6/grab.swf
Học tiếng Trung giao tiếp từ đầu : http://www.csulb.edu/~txie/online.htm
Trang này cũng là học Tiếng Trung nhưng hơi phiền, bắt buộc bạn fai đăng ki thành viên : http://www.chinesepod.com/

Các cách tự học tiếng Trung khác

1. Học tiếng Trung qua phần mềm:

Cái này thì đa di năng , nó sẽ giúp bạn nhiều việc : Clavis Sinica: Learn Chinese with Clavis Sinica Chinese language reading and dictionary software

2. Học tiếng Trung qua video:

Kênh này do vua tiếng Trung youtube Phạm Dương Châu lập ra nắm 2007. Đến nay kênh này đã chạm mốc 7 triệu lượt view ( ngày 17.1.2016 ) và 37.000 người sucribe Kênh học tiếng Trung này cung cấp cho bạn các chủ đề học tiếng trung giao tiếp , 301 câu đàm thoại tiếng Trung , học tiếng Trung qua giáo trình boya , học tiếng trung qua giáo trình Hán ngữ bộ 6 tập.

3. Học tiếng Trung qua bài hát

4. Học tiếng Trung qua clip hài

https://www.youtube.com/user/hoctiengtrungmienphi 1000 clip hài thú vị khiến bạn cười té ghế. Đồng thời bạn có thể học được khẩu ngữ mới nhất đời sống nhất của người Trung Quốc.
Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết, chúc bạn thành công!
Nguồn: Tổng hợp Học Tiếng Trung & Tiếng Trung Bắc Kinh
Toàn Phan Anh

Toàn Phan Anh

Tôi là Phan Toàn - Leader Team Marketing - ATP Software Tôi có hơn 3 năm làm việc trong mảng Digital Marketing Tôi là Admin của nhiều cộng đồng lớn nhỏ: Digital Marketing Marketing, Cộng Đồng ATP, ATP Suport với hơn 150.000 thành viên hoạt động thường xuyên Tôi đã có hơn 20 buổi Offline, Workshop chia sẻ với đội ngũ, khách hàng và rất nhiều người khác Tư vấn hơn 1000 khách hàng là: chủ doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh hay chủ shop khác nhau Đã từng có rất nhiều tài liệu, ebook, khoá học chia sẻ trên Cộng Đồng với nhiều chủ đề đa dạng

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner