Đào Tạo Gia Sư Tiếng Anh Để Đạt Chất Lượng Giảng Dạy

11111111111111111111111111111

Đào tạo gia sư tiếng Anh để trở thành người dạy chuyên môn, chất lượng giảng dạy tốt nhất. Vậy tiêu chí đào tạo khi gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên như thế nào?

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Môn tiếng Anh là môn học bắt buộc cho các em từ cấp Tiểu học đến trung học, phổ thông, Đại học – Cao đẳng. Vì vậy, trung tâm gia sư cần phải đào tạo gia sư môn tiếng Anh để người dạy có nhiều thuận lợi trong quá trình giảng dạy.

11111111111111111111111111111

Gia sư tiếng Anh là giáo viên

Tuy tiếng Anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là một môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học đạt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư là một giáo viên giỏi chuyên môn để giúp các em.

Dù là giá viên nhưng đội ngũ gia sư này cũng trải qua khóa đào tạo gia sư tiếng Anh để các em thuận lợi học tập môn tiếng Anh nhất. Với sự tận tụy của giáo viên tiếng Anh giỏi, trung tâm sẽ hướng gia sư giảng dạy theo đúng yêu cầu của phụ huynh. Chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình theo đúng giáo trình mà học sinh yêu cầu.

Mặc khác, gia sư tại nhà Hà Nội cũng sẽ thường xuyên kiểm tra để đánh giá đúng trình độ của mỗi học viên, học sinh,… Từ đó, gia sư đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết từ vỡ lòng đến nâng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu.

222222222222222222222222222222222Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h chuyên cung ứng đội ngũ gia sư Anh văn là giáo viên giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:

  • Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
  • Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
  • Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
  • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,… cho người Việt sắp xuất cảnh.

Gia sư tiếng Anh là sinh viên

Với gia sư tiếng Anh là sinh viên thì Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h càng phải cẩn thận hơn. Môn tiếng Anh tuy không khó nhưng đòi hỏi người dạy phải có kỹ năng riêng để học sinh được giảng dạy tốt nhất, tiếp thu những kiến thức cần thiết. Cũng chính vì vậy, sinh viên phải trải qua khóa đào tạo gia sư tiếng Anh nếu muốn làm gia sư môn này.

Gia sư giáo viên hay sinh viên đều có những lợi thế riêng. Chẳng hạn, sinh viên còn trẻ nên thấu hiểu được những tâm tư của học sinh. Vì vậy, học sinh thường chọn học cùng sinh viên để trò chuyện, thoải mái và không quá cứng nhắc trong học tập. Tuy nhiên, trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm của sinh viên không bằng giáo viên.

Gia Sư

Nếu sinh viên muốn trở thành gia sa sư tiếng Anh thì cần phải trải qua khóa đào tạo và cần phải có những điều kiện sau:

  • Gia sư phải có một trong những bằng cấp về Anh văn như IELTS, TOEFL,…
  • Sinh viên phải trải qua bài kiểm tra về trình độ để trung tâm kiểm tra có đủ trình độ chuyên môn để giảng dạy hay không?
  • Qua đó, các bạn sinh viên còn được trung tâm cung cấp giáo trình của mỗi lớp dạy và trau dồi thêm kỹ năng sư phạm.

Vậy nên chọn gia sư tiếng Anh là giáo viên hay sinh viên?

Như đã đề cập, gia sư tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên đều có những lợi ích của riêng mình. Đặc biệt, bạn chọn Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h thì tất cả các gia sư đều phải trải qua khóa đào tạo để có kỹ năng làm gia sư theo đúng yêu cầu của phụ huynh. Môn Anh văn cũng vậy, trung tâm đều bắt buộc phải đào tạo gia sư tiếng Anh.

Mặc khác, học sinh sẽ được học thử với gia sư tiếng Anh là sinh viên để xem phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Nếu cảm thấy kiến thức gia sư không phù hợp giảng dạy, trung tâm sẽ ngay lập tức đổi gia sư để học sinh nhanh nắm bắt trình độ tiếng Anh mà mình mong muốn. Tuy nhiên, gia sư sinh viên của Trí Tuệ 24h đều rất giỏi.

Vậy là bạn đã biết được nên chọn gia sư tiếng Anh của trung tâm nào rồi, đúng không? Với khóa đào tạo gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H sẽ làm học sinh nhanh có kiến thức Anh văn mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ Gia sư Trí Tuệ 24H

Hotline: 0979484817

Website: tritue24h.com

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner