Hosting là gì? Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

Web Hosting Mien Phi 2

Hiện nay có tương đối nhiều doanh nghiệp cung cấp cho người dùng các dịch vụ website Hosting. Thế tuy nhiên bạn không có tiền tuy nhiên bạn có muốn thiết lập hệ thống PBN riêng để chơi MMO, SEO hay Digital Marketingdo đó bạn phải cần tìm những dịch vụ cung cấp Hosting không tính phí có cấu hình tốt nhất?

Với các website Hosting miễn phí, ATPACADEMY khuyến nghị bạn chỉ nên sử dụng tạm thời cho mục tiêu thử nghiệm. Nếu mong muốn bảo mật trang website, hoặc những việc quan trọng hơn thì tốt nhất bạn nên tận dụng các web Hosting trả phí chắc chắn an toàn.

Web Hosting tốt nhất 2018 hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo

Web Hosting là gì?

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt những dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa Content nội dung trang web hay thông số trên không gian đấyweb Hosting cùng lúc đó cũng là nơi diễn ra tất cả các làm việc giao dịchbàn thảo nội dung giữa site với người sử dụng Internet , hỗ trợ các tiện ích Internet làm việc.

Hosting không tính phí không quảng cáo là gì?

Hiện trong có khá nhiều nguồn cung cấp đưa rõ ra những gói hosting không lấy phí với khá nhiều điều kiện đi kèm theotrong đó có điều kiện là bạn sẽ phải chấp nhận để họ tự động đặt một Banner, Textlink trong website của bạn để giới thiệu về dịch vụ của họ.

Nếu như bạn cho rằng đó là bình thường thì mình cũng ủng hộ, bởi không có bữa ăn nào là free cả. Nhưng liền cạnh đó vẫn có nhiều nguồn cung cấp miễn phí hosting cho chúng ta mà không đặt điều kiện quảng cáo. Ngay bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo.

Hosting Free là gì

Hướng dẫn đăng ký

Chỉ cần vài bước giản đơn như ở dưới, bạn sẽ đạt được một hosting miễn phí tốt nhất.

 1. Truy cập vào đây để mở đầu đăng ký.
 2. Điền nội dung tại mẫu như sau:
  Bạn lưu ý là ở mục Tên site  bạn nên nhập tên mà bạn mong muốn đăng ký tên miền không tính phí. Tên miền host sẽ có dường như sau: tenwebsite.000webhostapp.comVD mình mong muốn đăng ký tên miền sitecuatui.000webhostapp.com thì mình sẽ nhập là sitecuatui.
  Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí
 3. Vào email để công nhận đăng ký.
 4. Bấm vào Manage site để quản lý website của bạn. Bạn thực sự có thể đăng ký thêm một hosting không lấy phí nữa với cách bấm vào dấu cộng (+) mà không cần phải tạo account mới.
  Hosting miễn phí tốt nhất 2018

Giao diện quản trị hosting như hình sau, mình thấy nó cũng khá đẹp  vô cùng tiện lợi:

Đăng ký hosting miễn phí tốt nhất 2018

 • Build site: Mục này giúp bạn tạo trang webđây là một hosting miễn phí cho WordPress đấy nhé.
  • Trong mục Build WordPress website bấm vào INSTALL NOW để tự động hóa xây dựng một blog WordPress.
  • Hoặc bạn cũng thực sự có thể tải lên mã nguồn hiện có của bạn tại mục Upload Own website.
 • Set web address:
  Mục này cho phép bạn thay đổi tên miền hiện có của bạn hoặc mua một tên miền mới. Bấm vào mục Use my own domain để thêm tên miền riêng của bạn. Sau đó bạn cần đổi Name Server hoặc trỏ tên miền về IP của host để có thể sử dụng tên miền riêng của bạn cho host này nhé.
 • Tệp manager:
  Mục này cho phép bạn truy cập, xem, chỉnh sửa , tải các tập tin lên hosting. Bấm vào nút Upload files now để truy cập trình quản lý tập tin.
 • Manage database:
  Truy cập vào đây để quản trịtạo, xóa  chỉnh sửa các cơ sở số liệu MySQL, bạn chỉ thực sự có thể tạo tối đa 2 database trên gói này.

Chúc bạn thành côngđừng quên để lại ý kiến hoặc liên hệ với mình nếu như bạn có bất kể câu hỏi nào nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bài viếtLiên quan