Hướng dẫn cách nhìn người qua khuôn mặt mới nhất 2020

Cách Nhìn Người Qua Khuôn Mặt

Cách nhìn người qua khuôn mặt là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề cách nhìn người qua khuôn mặt. Trong bài viết này, atpacademy.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn cách nhìn người qua khuôn mặt mới nhất 2020.

Cách Nhìn Người Qua Khuôn Mặt

Hướng dẫn cách nhìn người qua khuôn mặt mới nhất 2020

Chỉ cần liếc Nhìn, bạn cũng đủ sức nói vanh vách số phận của người đó ra sao, khả năng và sự thành bại của cả đời người.

Mặt là bộ phận được Nhìn nghiên cứu nhiều nhất trong Nhân Tướng học phương Đông. Chỉ cần Quan sát qua người đối diện, bạn đủ sức biết rõ thể trạng, cá tính, vận mệnh cả đời của người đó.

cach xem tuong mat chuan xac den 99%, chi can nhin qua la biet van menh moi nguoi - 1

Khuôn mặt chữ Điền (田)

Đây là khuôn mặt có trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, mặt ảnh bầu dục nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má, trán cũng tròn, bề ngang lớn hơn mặt trái xoan. Mặt trông rắn rỏi nhưng không thô, thuộc dạng easy coi.

cach xem tuong mat chuan xac den 99%, chi can nhin qua la biet van menh moi nguoi - 2

Đây được coi là quý tướng, khuôn mặt này tiêu biểu cho sự quyết đoán, do đó, chủ nhân vận thế tương đối tốt. Người sở hữu khuôn mặt chữ điền cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.

Khuôn mặt chữ Viên (圓)

Mặt chữ Viên có ảnh dạng mặt tròn, các bộ vị trên mặt có dạng tròn tượng trưng sự tròn trịa nên cuộc sống luôn được hài hòa, thuận thảo. Đây là những người đôn hậu, thật thà, trọng tín nghĩa. Nhưng họ cũng đơn giản mất đi chủ kiến, tính khí hơi thất thường.

Khuôn mặt chữ Mục (目)

Đây là khuôn mặt dài, nẩy nở ở gò má, hẹp ở trán, đỉnh đầu và cằm. Đây là tướng hạ cách. Từ năm 20 tuổi trở đi gặp nhiều trở ngại, nghèo khó, khắc vợ con. Đàn bà có tướng mặt giống như trên chủ về ảnh phu khắc tử, nhưng lại rất thọ. Sự khắc chồng con và cô độc đó nặng nhẹ tùy theo thần khí và Ngũ quan tốt xấu.

Khuôn mặt chữ Đồng (同)

cach xem tuong mat chuan xac den 99%, chi can nhin qua la biet van menh moi nguoi - 3

Đây là khuôn mặt được coi là thượng phương pháp với gương mặt cân xứng, đầy đặn. Đàn ông mà có khuôn mặt chữ Đồng cả đời đều thuận tiện và sự phát triển về nhiều mặt, đàn bà suốt đời được hưởng hạnh phúc, không biết đau khổ là gì.

Khuôn Mặt chữ Do (由)

Khuôn mặt chữ Do có phần ở trên nhỏ, phần dưới to. Mặt phần dưới hàm bạnh, phần đầu trán lại hẹp. 20 Năm đầu của cuộc sống, người này thường chịu cảnh cô đơn, khổ sở, di sản tổ tiên để lại không có gì hoặc có cũng không dáng kể, tự lực cánh sinh, trên 30 tuổi mới có sự nghiệp.

Khuôn mặt chữ Giáp (甲)

Chữ Giáp ngược với chữ Do nên khuôn mặt này sẽ có trán nở cằm nhọn, bộ mặt ảnh tam giác lật ngược. phần đông những người sở hữu khuôn mặt này đều k đủ tài lộc, từ nhỏ đến năm 25 tuổi thường được sống thanh nhàn và có thể có công danh ở mức tiểu quý hiển nhưng vẫn k tránh khỏi cảnh tiền phú hậu bần. Đến khoảng ngoài 50 thì cuộc đời vất vả, phá tài, vợ con đủ nội lực chia lìa

Khuôn Mặt chữ Thân (申)

Chữ Thân trên dưới nhỏ, ở giữa lớn, nên theo đó khuôn mặt dài, trán nở phần gần chân mày nhưng hẹp ở đỉnh đầu, cằm dài. Tướng này tuổi nhỏ gặp nhiều vất vả, có cha mẹ cũng k được nhờ cậy, không có di sản của tổ phụ, phần lớn đa thọ nhưng về già cô độc.

Khuôn mặt chữ Phong (風)

cach xem tuong mat chuan xac den 99%, chi can nhin qua la biet van menh moi nguoi - 4

Đây là khuôn mặt có ảnh dáng giống như chữ Điền nhưng không cân đối giống như chữ Điền, hai mang tai tóp lại làm khuôn mặt có dạng số 8.

Người sở hữu khuôn mặt trên trung niên trắc trở, mới đầu khá, sau suy sụp dần. Cả cuộc sống bình thường, k thể giàu sang. Đàn bà có tướng giống như trên easy lưu lạc phong sương, khá về chồng thì hỏng về con, được con thì lại hỏng chồng.

Khuôn mặt chữ Dụng (用)

hình dáng khuôn mặt này không cân xứng, thiếu ngay thẳng. Các bộ vị trán, lưỡng quyền, cằm, mắt, mũi, tai lệch lạc, méo mó k ngay ngắn. Đàn ông thì ảnh thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Đàn bà cũng vậy. bên cạnh đó, nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí sung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc đời tạm gọi là bình thường.

Khuôn mặt chữ Vương (王)

Đây là gương mặt dạng chữ nhật đặt nằm dọc nhưng hai gò má nẩy nở. Khó sự phát triển cả danh và lợi, thường có tiếng mà không có miếng, đời vất vả.

Người có tướng mặt ảnh chữ Vương thường là tài lộc bất toàn, có danh mà chẳng có lộc hoặc có lộc mà vô danh, khó đủ nội lực danh lợi song toàn. Nếu là kẻ có mưu trí cũng khó thành người phú quý. Những người này cả đời vất vả, bôn ba.

Mặt Tròn

Mặt tròn không có khía cạnh, theo nhà Tướng học Trung Hoa Vương Văn Khiết thì đây là dạng khuôn mặt chữ Viên 圓, thường có các bộ vị dạng tròn trên mặt. cuộc sống không sôi nổi, năng động. Người này thường phù hợp với cuộc đời ít tranh đấu nếu sinh vào thời bình thì còn được thong thả. Họ là những người không chung thủy, dễ dàng phản bội, “gió chiều nào che chiều ấy”.

Mặt Vuông

– Vuông phần trán giáp với chân tóc cho tới hàm, đó là người tham lam, bướng bỉnh, gàn dở.

– Vuông cả mặt, trán vuông hàm nở rộng như chim én xòe cánh, đó là tướng anh hùng cái thế.

– Vuông khoảng giữa, từ ngang mắt tới ngang môi, hai bên trán thu lại, dưới hai bên cằm hẹp lại, thì là người kém trí, tham lam, gàn dở.

Mặt Lưỡi Cày

cach xem tuong mat chuan xac den 99%, chi can nhin qua la biet van menh moi nguoi - 5

Đây là dáng mặt dài thượt, thẳng tuột nhọn cằm, lưỡng quyền thấp, mũi thấp. Mặt có bề ngang hẹp, giống như cái lưỡi cày hoặc hẹp nhiều giống cái đinh là tướng cô độc, làm gì cũng thất bại, nghèo khổ.

Nguồn: https://eva.vn/

Bài viếtLiên quan