Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh bất động sản mới nhất 2020

Kế Hoạch Kinh Doanh Bất động Sản2

Kế hoạch kinh doanh bất động sản là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề kế hoạch kinh doanh bất động sản. Trong bài viết này, atpacademy.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh bất động sản mới nhất 2020.

Kế Hoạch Kinh Doanh Bất động Sản2

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh bất động sản mới nhất 2020

Nếu bạn đã bước lên xe của mình và khởi đầu một chuyến thăm quan đất nước, đến một khu vực mà bạn chưa có khi nào đến trước đây – liệu bạn có tin vào sự can đảm của mình và khởi đầu đi theo hướng thông thường mà bạn muốn đạt được không?

Rất đủ sức, bạn sẽ mang theo bản đồ đường bộ (hoặc G.P.S. Hoặc ĐT thông minh).

nguyên do chúng tôi dùng bản đồ là vì thỉnh thoảng con đường phía trước có nhiều điều k thể đoán trước, và đường bạn cho là đúng nhưng có lúc kéo đến sai chỗ. đôi khi, đường bạn cho là sai có thể dường giống như chỉ thẳng về đích đến của bạn. Bản đồ được xây dựng để hiển thị tuyến đường easy nhất, những cạm bẫy bạn muốn tránh và những điều thú vị để nhìn thấy trên đường đi.

nguyên tắc tương tự vận dụng cho tiến trình của bạn vào đầu tư bđs. Phần này sẽ bàn thảo về xây dựng bản đồ mà bạn sẽ theo dõi trong tiến trình của mình. Trong bất động sản, chúng tôi gọi đây là một “kế hoạch kinh doanh”.

Trình bày sứ mạng: Khi người xung quanh hỏi bạn những gì bạn làm, bạn sẽ nói gì với họ? Việc trình bày sứ mạng này cần định hình rõ mục đích của bạn và nên gồm có các quyền lợi mà công ty hoặc cá nhân bạn cung cấp. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và mang ra một tuyên bố sứ mạng vững chắc. Đây là “lý do” cho cuộc tiến trình của bạn.

Đặt mục tiêu: Bạn muốn đi đâu? Bạn mong muốn mua bán loại bđs nào để đạt được điều bạn muốn? Nếu mục đích của bạn là mong muốn đạt được mức doanh thu cố định $5000 mỗi tháng, hãy viết nó ra. Nếu bạn đặt mục tiêu bán được 4 căn nhà mỗi tháng, hãy viết nó ra. Những mục tiêu này đủ sức thay đổi theo thời gian, ảnh hưởng đến phần còn lại của kế hoạch kinh doanh của bạn – điều đó k sao cả. Hãy đảm bảo đặt cả mục đích ngắn và lâu dài. Bằng phương pháp đặt các mục tiêu nhỏ hơn, đủ nội lực đạt được nhiều hơn, bạn sẽ tự cho mình một cái gì đó để mãi mãi muốn hoàn thiện – điều này sẽ khiến bạn giữ được động lực.

Chiến lược: Có hàng trăm cách để kiếm tiền trong bds – nhưng bạn không cần hàng trăm. Bạn chỉ cần lựa chọn một plan và trở thành một bậc thầy của nó. chiến lược đó (phương tiện), nếu đáng tin cậy, nó sẽ đưa bạn đến đích (mục tiêu của bạn). Nếu bạn chọn mua nhà bán giá chênh để tích trữ tài chính cho mục đích có nguồn thu nhập ổn định sau khi bạn nghỉ hưu (bằng mẹo mua căn nhà 1 hộ gia đình, cho thuê để có thu nhập), hãy viết nó ra. Đừng sợ nếu bạn k hiểu hoặc biết bạn sẽ đạt được all mọi thứ như thế nào trong plan. Hãy nhớ rằng, kế hoạch kinh doanh của bạn có thể và sẽ thay đổi theo thời gian, và khi bạn tìm hiểu và học hỏi, bạn sẽ hoàn thành kế hoạch với nhiều chi tiết rạch ròi hơn.

Khung thời gian: Bạn sẽ đạt được mục đích trong một khung thời gian giống như thế nào? Hãy mang ra khung thời gian một mẹo thực tế, nhưng cũng đừng e ngại rằng mình sẽ k đạt được. Bạn có muốn nghỉ hưu trong vòng mười năm tới? Bạn có kế hoạch từ chức vào tháng tới? Ghi lại thời gian của bạn ở đây. Bạn có thể đặt ra một khung thời gian cho từng mục tiêu nhỏ của bạn.

định hình thị trường: Bạn sẽ tìm kiếm loại tài sản nào? doanh thu thấp? thu nhập cao? Khu thương vực kinh doanh? Là người mới khởi đầu, hãy lựa chọn khu vực bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hầu hết các nhà đầu tư mới nên lên plan đầu tư ở nơi gần nhà, thay vì đầu tư ở xa (trừ khi vị trí của bạn không thể làm được). làm điều này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong ngành đó, giúp bạn đánh giá các giao dịch và cơ hội đơn giản hơn. Nó cũng sẽ làm bạn biết được những người mua bán giống bạn trong khu vực, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tìm được partner – và cả thời cơ.

Tiêu chí – Trước khi bạn ra ngoài và khởi đầu kiếm tìm giao dịch, bạn cần phải dựng lại các tiêu chí mà những giao dịch đó phải thực hiện. Bạn sẽ xác định khoản vay mình cần, yêu cầu về dòng tiền, số tiền mua tối đa, số tài nguyên tối đa để sửa chửa nhà, khung thời gian tối đa, vv (đây là toàn bộ các mục bạn sẽ đối diện về sau). Một trong những bài học quan trọng nhất là tuân theo các tiêu chí của mình và bỏ đi bất kỳ hợp đồng nào k cung cấp các tiêu chí của bạn. Nó rất đơn giản bị cảm xúc chi phối trong một thỏa thuận, nhưng bằng phương pháp tuân thủ các tiêu chí của bạn, bạn có thể gạt bỏ cảm xúc ra khỏi giao dịch của mình.

Tính linh hoạt – Nếu bạn không search đủ các giao dịch để lựa chọn, bạn đủ sức refresh phân khúc hoặc kế hoạch của bạn. Phần này là một trong những điều cần thiết nhất trong kế hoạch kinh doanh, để hiểu và xác định rõ ràng tài sản mà bạn nên quyết định đầu tư. Quá nhiều nhà đầu tư mới quá phấn khích và ngay mua thỏa thuận đầu tiên mà họ gặp. Bằng hướng dẫn có các tiêu chí xác định rõ ràng, bạn có thể đơn giản từ chối 99% tài sản mà không phải là một thỏa thuận tốt.

kế hoạch quảng cáo – làm sao để để tạo ra một nền tảng quảng cáo giúp người bán tài sản mong muốn tìm đến bạn? làm sao để bạn sẽ tìm thấy những thỏa thuận tốt nhất được liệt kê? Bạn sẽ sử dụng các dịch vụ niêm yết không giống nhau, cửa hàngkiếm tìm onlinegửi thư trực tiếp tới danh sách khách hàng, hoặc các phương tiện tìm kiếm giao dịch khác? Chúng tôi sẽ trình bày các plan quảng cáo khác nhau trong phần sau.

Thỏa thuận tài chính: Bạn dự định mua các giao dịch của bạn như thế nào? Bạn có sử dụng tiền thông thường, tiền một mìnhđối tác sở hữu, tài chính của người bán, chọn thuê nhà, hoặc một số phương pháp sáng tạo không giống không? search gốc tài chính thường là một thách thức trong phân khúc cho đến nay. Hãy học hướng dẫn lôi kéo các nguôn tài chính một mình không giống nhau, như vậy bạn sẽ có được nguồn tài chính ổn định khi có giao dịch.

Bạn sẽ làm gì với giao dịch của mìnhlàm thế nào để kiếm doanh số từ bđs bạn mua? định hình các bước đi một mẹo rõ ràng. Hãy ghi chép mọi tài liệu liên quan đến doanh thu của bạn, nguồn ngân sách và chuẩn bị cho những trường hợp phát sinh. Bạn cũng nên chuẩn bị một vài plan để thoát khỏi những giao dịch không theo đúng các tiêu chí bạn muốn.

nhóm và nền móng – dựng lại rạch ròi nhóm làm việc của bạn và các nền móng mà bạn và họ sẽ dùng để ủy thác và auto hoá các nghĩa vụ. Ai sẽ vào nhóm của bạn? Trong nhiều giao dịch, bạn nên có một luật sư, người hỗ trợ tư vấn tài chính, pháp lý, vv… Vậy nên, hãy định hình rõ group làm việc chung hoặc những người có liên quan đến công việc của bạn, đưa ra một nền tảng sử dụng việc rạch ròi để giúp giao dịch của bạn được thuận tiện.

chiến lược thoát và plan đề phòng: Lập ra một plan thoát (thoát khỏi những giao dịch k cung cấp tiêu chí) một hướng dẫn chi tiết và rạch ròi là một trong những phần quan trọng nhất trong plan kinh doanh của bạn, đặc biệt so với các nhà đầu tư mới. làm sao để thoát khỏi thỏa thuận? kế hoạch đề phòng của bạn là gì? Bạn có mong muốn bán nhà chênh giá, lựa chọn cho thuê, thuê và nắm giữ, hoặc một số chọn khác? Cuối cùng bạn sẽ đạt được điều gì? Những điều này cần phải được dựng lại rạch ròi.

Minh họa những gì đủ sức xảy ra: Một trong những phần của kế hoạch kinh doanh có vẻ giống như lôi kéo các nhà đầu tư mới là minh họa cho tương lai công việc kinh doanh của bạn. Điều gì sẽ là lý tưởng, nhưng phù hợp trong mười năm tới sẽ như thế nào? Minh hoạ việc mua tài sản, lưu chuyển tiền tệ, bán hàng, giao dịch,… hơn thế nữa để chứng minh con đường của bạn đủ sức trông ntn. Điều này phần nào phù hợp với mục tiêu của bạn – nó chỉ minh họa những phương pháp thực tiễn đủ nội lực xảy ra. bên cạnh đó, điều này sẽ cải thiện theo thời gian bởi vì, dĩ nhiên, lý tưởng không phải là cuộc sống thực. tuy nhiênrất tích cực để phóng đoán những gì có thể xảy ra.

Tài chính – bao gồm mô tả về tình hình tài chính của bạn hiện giờ. Bạn có bao nhiêu để sẵn sàng cho việc đầu tư? Bạn có số tiền hay cổ phần nào đủ sức sử dụng? Liệu có phải bạn vừa mới khởi đầu với số không? Ghi lại tình ảnh hiện tại của bạn và cập nhật nó tiếp tục khi nó refresh. Khi bạn bắt đầu hành động với các khoản đầu tư của mình, mãi mãi cần thiết là phải có sẵn các khoản tài chính hoàn chỉnh của bạn.

Một điều cuối cùng – hãy nhớ rằng bản đồ chỉ dẫn và kế hoạch kinh doanh là tut chứ không phải các quy tắc. Lập một plan kinh doanh có ý nghĩa phân phối cho bạn hướng đi rạch ròi và tạo động lực cho bạn hoàn thành các mục tiêu. Khi bạn có một kế hoạch mua bán được định hình rõ ràng, việc thực hiện plan và hình dung hiệu quả sẽ trở nên phù hợp hơn nhiều.

Dường giống như bạn không thể thực hiện theo đúng plan tài chính hoặc bđs một phương pháp hoàn hảo. Trong khi bạn đủ sức học hỏi với sự cẩn thận và độ chuẩn xác cao, luôn luôn còn rất nhiều điều đơn giản thay đổi và khó kiểm soátbên cạnh đó, việc lập ra một kế hoạch được thiết kế để giúp bạn đi đúng hướng với tốc độ chuẩn xác. Bạn đủ sức gặp sự cố, chấm dứt ngay tại đó, và thậm chí gặp thất bại một đến hai lần. bên cạnh đó, nếu bạn giữ đúng nguyên tắc, hành động theo đúng kế hoạch bạn đang tạo, bạn sẽ vượt qua được những chủ đề đó và đi đến đích của bạn.

Nếu bạn trò chuyện với các nhà đầu tư vừa mới từng thất bại trong hoạt động mua bán này, bạn sẽ thấy rằng đa số họ sử dụng như vậy chủ yếu do thiếu sẵn sàng và lập plan. Đừng rơi vào cái bẫy này.

Nguồn:https://nharegovap.com

Bài viếtLiên quan