Hướng dẫn xây dựng hệ thống kinh doanh mới nhất 2020

Làm Sao để Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Xây dựng hệ thống kinh doanh là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề xây dựng hệ thống kinh doanh. Trong bài viết này, atpacademy.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn xây dựng hệ thống kinh doanh mới nhất 2020.

Làm Sao để Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Hướng dẫn xây dựng hệ thống kinh doanh mới nhất 2020

Tôi tin rằng, một trong những tại sao nhiều doanh nghiệp nhỏ phá sản là do nguời chủ không hiểu biết về bản thân hoặc công việc chuyên môn để tạo nên công ty phát đạt. Michael Gerber, tác giả cuốn sách The E-Myth Revisited (Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả) nói rằng: đầy đủ mọi nguời khởi đầu mua bán không thống trị nhân sự, mà bị “tuớc đoạt quyền làm chủ”. Chủ công ty mong muốn những gì họ nghĩ một doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể đưa tới cho họ nhiều tiền nong hơn, tự do hơn, kiểm soát được cuộc đời nhiều hơn nhưng họ không được trang bị skill cơ bản mà mỗi chủ doanh nghiệp nên có. Họ nghĩ có thể mở một công ty bởi vì họ biết cách để thực hiện công việc. Ví dụ: sẵn sàng quyết toán thuế, chế tác những chiếc cổng sắt, hay có lẽ làm chiếc bánh bột ngô ngon nhất thành phố Mêxico.

Nhưng biết thực hiện việc gì đó chưa hẳn tạo nên một doanh nghiệp phát triển tốt. thực tiễn, tôi tin đó là một trong những điều cuối cùng cần nhìn thấy xét khi bạn có ý định trở thành chủ công tycần thiết hơn, phác thảo một doanh nghiệp cho phép bạn sử dụng mức độ của chính mình để hoàn thành chính khả năng đó và sau đó học mẹo điều hành hoạt động công ty.

Năm bước đơn giản này sẽ khiến bạn xây dựng một công ty có thể phát triển k chỉ bằng, mà còn vượt quá mong muốn, một công ty bạn tự hào kiểm soát và tự hào đi lên khẩn trươnggiống như minh chứng cho khả năng của bạn. Năm bước này cấu thành lên một chu trình khép kín của thành đạtgiống như sau:

Bước 1: kế hoạch chi tiết cho cuộc đời

xây dựng một công ty mất rất nhiều thời gian và sức lực, vì vậy sẽ tốt hơn khi bạn hiển nhiên đuợc R.O.I của mình (return on investment: lợi ích trên đầu tư) mong muốn nhận đuợc. Tôi k nói lợi nhuận về tiền nong, mà nói về một cảm nhận. Bạn đủ nội lực có một doanh nghiệp thành công nhất trên thế giói, nhưng nếu bạn ghét thực hiện, nếu công ty đi trái lại những giá trị cốt lõi của chính mình, nếu nó k cho phép bạn quan tâm đến những gì cần thiết nhất, hoặc nếu nó chiếm hết cuộc đời của bạn, thay vì mang lại nhiều thời gian cho cuộc sống hơn, đó không hề thành công – sẽ chỉ có một doanh nghiệp to với một gánh nặng chứ chẳng hề một niềm vui.

Công việc mua bán nhằm mục tiêu mang lại cho bạn k chỉ nhiều tiền hơn, mà còn nhiều thời gian cho cuộc sống hơn, và ý kiến về “nhiều thời gian cho cuộc sống” của mỗi người là giống nhau. Nếu hiểu được kế hoạch chi tiết cuộc đời trước khi bạn lập plan thành lập doanh nghiệp của mình, sẽ có nhiều thời cơ hơn để đạt được cả sự phát triển và cảm giác hài lòngkế hoạch chi tiết cuộc đời sẽ chỉ cho bạn làm sao để có một cuộc đời bao gồm công việc kinh doanh, thay vì nó lấy hết thời gian và sức lực của bạn. Với bước này, bạn sẽ đặt công ty trong bối cảnh của những trị giá và vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống mình. Bạn cũng sẽ tìm ra nguyên nhân cá nhân nhằm sử dụng thời gian, tiền bạc, và nỗ lực để bắt đầu và thiết lập công ty nhỏ của mình. Bước đầu tiên này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mục tiêu cho cuộc sống và tại sao để mở một công ty là phù hợpcho nên, thay vì tâm trạng thất vọng việc thành lập doanh nghiệp sẽ đáp ứng được ý nguyện của bạn.

Bước 2: Tầm Nhìn của bạn

công ty của bạn chính là cách tạo điều kiện cho bạn thể hiện mình tốt hơn trong vai trò là một người đang tồn tại, một member gia đình và một người đóng góp cho thế giới. Trong bước này, bạn sẽ định hình được mức độ của mình, thiết kế một công ty cho phép bạn dùng chính cấp độ đó để tự hoàn thiện bản thân. Trên cơ sở đó, bạn có thể đưa ra tầm Nhìn tích cực và thuyết phục cho công ty mình.

Bước 3: plan kinh doanh chi tiết

kế hoạch kinh doanh nhỏ ít vốn

Một khi có tầm Nhìn về doanh nghiệp của mình, bạn đủ nội lực bắt đầu lập plan để hướng tầm Nhìn đó đi tới thành công. Ba bước cuối cùng hội tụ nhũng chủ đề quan trọng của công ty đó là, tất cả những tính năng khác nhau phải được hoàn thành để giữ cho cửa doanh nghiệp luôn mở và luồng tiền chảy vào. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc lập một plan kinh doanh chi tiết một sự diễn tả chính xác nhũng gì cần thiết để điều hành doanh nghiệp dựa trên những yêu cầu tối thiểu hằng ngày. Đây không phải một “kế hoạch kinh doanh” được lập ra để bạn dự trù kinh phí. Thay vào đó, nó là một bản miêu tả toàn bộ những Nhiệm vụ khác nhau sẽ thực hiện hàng ngày, nhằm phát triển mạnh công ty của bạn. Với một plan kinh doanh rõ ràng, bạn đã sẵn sàng xây dựng cửa hoạt động và thành đạt trong tương lai.

Bước 4: hệ thống mua bán

kế hoạch kinh doanh cho bạn thấy những gì cần làm, sự nền móng khiến plan đó tự hoạt động. thiết lập hệ thống giúp bạn theo dõi và điều chỉnh hoạt động. Nó sẽ cho phép bạn, như chủ doanh nghiệp ngủ ngon và đôi khi có thời gian rỗi, bởi vì bạn tin rằng công ty đang hoạt động trơn tru. Trong bước này, bạn sẽ xây dựng nền móng bạn cần để tổ chức tốt hơn công ty và tận dụng đuợc thời gian và sức lực của mình (cũng giống như nhân viên và partners bên ngoài) hiệu quả hơn. Những nền tảng mua bán chính là chìa khóa để sự phát triển trong cả mua bán nhỏ và cuộc đời lớn.

Buớc 5: Đội đồng nghiệp

Liệu bạn là người chủ duy nhất hay còn có nhiều nhân sự khác, bạn lãnh đạo một group gồm những người có tác động đến việc kinh doanh của công tykhách hàng là một phần trong nhóm của bạn, nhân viên và nhà cung cấp cũng vậy. Cũng có nhiều người với chuyên môn không giống nhau bên ngoài (chủ ngân hàng, kế toán, luật sư…), đó là những người support bạn trong việc điều hành một doanh nghiệp sự phát triển. Trong bước này bạn sẽ biết hướng dẫn làm sao chiêu mộ được một đội đồng nghiệp có tầm cỡ và nhờ họ trợ giúp để xây dựng một công ty như muốn.

Năm bước trên giúp xây dựng kết quả tốt và trọn vẹn hơn, trên tiến trình xây dựng và điều hành doanh nghiệp của mình. Tôi tin rằng chúng đủ sức cung cấp những chi dẫn giúp bạn làm chủ những vấn đề của doanh nghiệp, trong khi luôn luôn duy trì mối để ý của bạn tới mục tiêu chính -một cuộc sống giàu có và thỏa mãn.

Nguồn: https://congdongdigitalmarketing.com/

 

Bài viếtLiên quan