Ít vốn thì nên đầu tư kinh doanh gì để có lãi to – Ý tưởng kinh doanh mới nhất 2020

ít vốn nên kinh doanh gì

Kinh doanh khởi nghiệp luôn là một trong những xư hướng nổi bật của giới trẻ hiện tại… nhưng không phải ai cũng có đủ vốn để khởi nghiệp và duy trì sự khởi nghiệp của mình. Trong bài viết này, ATP Academy sẽ tổng hợp những ý tưởng đầu tư kinh doanh ít vốn, ít rủi ro nhưng vẫn đem lại lãi to.

Ít vốn thì nên đầu tư kinh doanh gì để có lãi to – Ý tưởng kinh doanh mới nhất 2020

Bán đồ ăn sáng sạch – gọn

Ai cũng muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày làm việc, học tập hiệu quả. Quán ăn ngon thì không thiếu, tuy nhiên cái thiếu chính là niềm tin về an toàn thực phẩm. nếu như thức ăn không sạch thì ăn vào chẳng thấy ngon và không còn gì là bổ dưỡng nữa.

Bán đồ ăn sáng sạch gọnAi cũng muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày thực hiện công việc, học tập hiệu quả

Đây cũng là nỗi lo đau đáu của các bậc cha mẹ có con nhỏ học tiểu học và mẫu giáo. Trẻ nhỏ nhạy cảm, dễ phản ứng với thực phẩm không sạch, thiếu vệ sinh. do đó, hầu hết cha mẹ đều phải thức dậy thật sớm, chuẩn bị thức ăn sẵn ở nhà rồi cho con đem theo vào trường.

Vậy nên, bán đồ ăn sáng sạch, gọn, nhắm vào đối tượng học sinh, phụ huynh đưa con đi học là một ý tưởng bán hàng không hề tồi. nếu như chỉ Mang đến các món ăn bình thườngbạn có thể không cần quá nhiều vốn. tuy nhiên điều quan trọng nhất bạn cần phải nhớ chính là: an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ví dụ: bạn sẽ kinh doanh cháo dinh dưỡng được nấu với nguyên liệu sạch, bổ dưỡng và dễ tiêu hóa. Thay vì cho cháo vào trong ly nhựa không nguồn gốc vốn dễ sinh chất độc khi đựng đồ nóng, bạn có thể sử dụng ly giấy hoặc loại nhựa cao cấp có dấu chứng nhận an toàn với nhiệt độ cao. Và bạn cũng nên tạo nên nhãn hiệu cho gian hàng của mình bằng logo, biển hiệu, cũng giống như giải thích chứng thực an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng.

Như vậy, vẫn là bán đồ ăn nhưng chất lượng của bạn được đảm bảo hơn nhiều cửa hàng lề đường khác. Vì con và vì sức khỏe bản thân mình, các bậc cha mẹ sẽ sẵn sàng mua hàng của bạn dù có đắt hơn các chỗ khác đôi chút.

Bán hàng cơm trưa văn phòng giao tận địa điểm

Giờ nghỉ trưa của dân văn phòng rất ngắn ngủi, họ thậm chí gần như không có nổi thời gian về nhà ăn cơm. Nhiều doanh nghiệp lại có trụ sở đặt ở tầng hàng chục của chung cư, lê thân mình ra khỏi địa điểm thực hiện công việc cũng đã là một hành động quá nặng nhọc. vậy mà vừa bước chân ra ngoài trời lại gặp phải cái nóng như thiêu đốt.

Phương án tiện lợi nhất chính là gọi đồ ăn trưa đến tận trụ sở. Và bạn sẽ tận dụng điều đấy để mở một dịch vụ cơm trưa giao tận nơi cho những người làm văn phòng.

Bạn có thể không quá nhiều tiền vốn để kinh doanhchỉ cần đủ để phục vụ các món ăn thông dung mà dân văn phòng ưa thích. bạn có thể liên kết với các dịch vụ chuyển hàng tận địa điểm, dịch vụ ship đồ ăn Now Delivery của Foody hoặc tận dụng nguồn lực có sẵn để tiết kiệm chi phí giao cơm.

Thường thường khách hàng sẽ đặt một loạt cho cả doanh nghiệp hoặc cả phòng, bạn nên chuẩn bị chuẩn bị và sẵn sàng nguyên liệu và nhân lực để có thể đáp ứng được. Bạn càng giao thức ăn nhanh chừng nào thì họ càng thích chừng ấy. bạn sẽ đề xuất ký hợp đồng giao cơm theo tuần hoặc theo tháng để cam kết tiện lợi và chất lượng phục vụ tốt nhất cho người mua hàng.

Không như suy xét thông thường, người làm văn phòng thỉnh thoảng rất khắt khe với chất lượng thức ăn. Vậy nên, hàng hóa cần cam kết đúng khẩu vị của họ. bạn sẽ hỏi chi tiết về những thành phần khách hàng muốn chèn vào hoặc bớt ra, rồi lưu lại để phục vụ lần sau. Và mấu chốt vẫn là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bán thức uống mang đi (takeaway)

Xu hướng takeaway đã không còn xa lạ gì ở nước ta khi những xe trà sữa, cà phê mang đi xuất hiện khắp mọi miền đất nướcđặc điểm của loại hình bán hàng này là tiện lợi, linh hoạt và cần vốn ít. bạn sẽ kinh doanh ổn định mà không cần một mặt bằng rộng rãi và đắt đỏ. chỉ phải đồ uống của bạn ngon thì sẽ có thể sinh lời lâu dài.

Tuy vậy, thị trường vẫn chưa bão hòa và bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đồ uống takeaway thành công.

Bán thức uống takeawayBán thức uống takeaway – xu hướng mới cho xã hội bận rộn

Điều quan trọng nhất là bạn phải tạo sự sai biệt so với mặt bằng chung trên thị trường. đấy có thể là độc đáo của bảng hiệu, của logo hay của thiết kế cửa hàngđó cũng có thể là các chính sách ưu đãi hấp dẫn như coupon giảm giá, chương trình mua một tặng một.

Tuy nhiên, yếu tố độc đáo ăn tiền nhất lại nằm ở chính đồ uống bạn phân phối. Hãy khiến cho nó Đáng chú ý bằng công thức của riêng bạn. Điều này giúp định vị nhãn hiệu của bạn giữa muôn trùng cửa hàng đồ uống takeaway khác.

Trong đó, bạn cũng nên uyển chuyển điều tiết phương pháp theo nhu cầu thị trường. Ví dụ: khách hàng thường thích trà sữa có nhiều loại topping không giống nhau. Hãy chèn vào công thức một số loại topping hấp dẫn để lôi cuốn khách hàng, hoặc thêm món đó vào bên cạnh công thức cũ để làm đa dạng thực đơn.

Bán hàng rau sạch Trực tuyến

Một trong các vấn đề nhức nhối nhất của xã hội tại thời điểm này là thực phẩm bẩn tràn lan. người dùng đã bắt đầu hết kiên nhẫn và can đảm để tiếp tục dùng các kiểu nguyên liệu không rõ nguồn gốc ngoài chợ. do đó, rau quả sạch đang và sẽ trở thành xu hướng hot nhất trong tương lai gần.

Kinh doanh rau sạch online là một ý tưởng kinh doanh ít vốn mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn không cần phải trồng rau hoặc có hẳn một khu vườn. Bạn chỉ cần một số vốn vừa đủ để mở một mạng lưới tiêu thụ rau sạch.

Bạn cần liên kết, nhập hàng từ các nông dân trồng rau sạch, đạt chứng nhận VietGAP. Tất nhiên, bạn cũng cần có chu trình vận chuyển và dự trữ cam kết không làm thất thoát chất lượng sản phẩm. Việc cuối cùng là truyền bá nhãn hiệu và cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất để người mua hàng tin tưởng mua hàng.

Bán hàng thùng – bí kíp kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Cùng với xu thế chuộng hàng độc hay chính hãng giá tốt, trào lưu săn áo quần hàng thùng trở nên nóng sốt. Buôn sale thùng cũng được nhiều người chọn lựa bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. hơn nữa với 10 triệu là bạn sẽ trở thành chủ shop rồi đấy. Thực tế, có nhiều shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt là sau mỗi một thông cáo mở kiện hàng. vì sao bạn không thử duyên bán hàng của mình để bán hàng thùng, hàng Sida.

nếu chưa biết đầu tư kinh doanh gi với 10 triệu đồng thì ta bán hàng thùng

Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều hàng hóa hơn.

Tuy vậykinh doanh hàng thùng cũng như 1 canh bạc. May mắn có được kiện hàng đẹp còn không thì phải kiện hàng “làm giẻ lau” gần hết, không chỉ không có lãi mà còn bị lỗ nặng. vì vậy, hãy lưu ý khi chọn lựa nguồn hàng thùng, gây thiện cảm với đầu mối để họ truyền kinh nghiệm lựa chọn kiện hàng cũng giống như giúp đỡ đổi kiện nếu chất lượng không đẹp. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến các chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long (TP Hồ Chí Minh).

Khi mới bắt đầu với ý tưởng kinh doanh với vốn 10 triệu, chưa có nhiều sự kết nối cũng giống như kinh nghiệm, bạn nên mua hàng nhặt, không được mua theo kiện, tuy đắt hơn nhưng sẽ an toàn, cam kết hơn.

Sau khâu nhập hàng chính là khâu mông má lại sản phẩm và cho chúng lên kệ hoặc bán Trực tuyến. Lập 1 trang kênh Facebook để sale và Thông báo lịch mở kiện, quảng bá đến với mọi người trong cộng đồng là 1 trong những cách làm tốt cho bán hàng hàng thùng nói chung. Bạn cũng có thể bán ở chợ giời, vỉa hè kết hợp bán Trực tuyếnnếu như bạn chưa có ý tưởng gì thì đây là mẹo kinh doanh với 10 triệu hay cho bạn đấy.

Kinh doanh gì vốn dưới 10 triệu? Đồ handmade!

Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng việc bán đồ handmade. công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên ngoài công việc quan trọng là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

Không đơn giản mà đồ handmade lại được lọt vào top kinh doanh với vốn 10 triệu. Hãy tiếp tục với thương hiệu “Made by me” để tiến đến 1 tương lai hàng hóa của mình được các ngôi sao “đấu giá”. Nói vui thì như vậy, trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn sức thông minh và đôi tay khéo léo của bạn. vốn đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá nhiềutrọng điểm bạn lấy công làm lãi. vì lẽ đócông việc này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt.

kinh doanh buôn bán gì với 10 triệu?

Ngoài việc, đồ handmade bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại bạn có thể áp dụng đấy chính là ăn theo xu hướng giới trẻ VD như vòng tay đá hay dreamcatcher…

Bán đồ ăn vặt trực tuyến với số vốn 10 triệu

Bán đồ ăn vặt online được cho là 1 trong những ngành “hot” vào thời điểm hiện tại với ý tưởng bán hàng với số vón 10 triệu. Tận dụng tâm lý “ngại đi”, tiết kiệm thời gian cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một tí có thể tự mình hoặc lập group cùng bán hàng đồ ăn vặt Trực tuyến.

Với môi trường Trực tuyến, bạn bỏ qua được rất nhiều chi phí từ thuê, trang trí shop hay các khoản chi phụ khác mà chỉ phải làm tại nhà của mình. do đónếu bạn đang có trong tay dưới 10 triệu vẫn có thể thỏa sức bán hàng.

Kinh nghiệm cần nên nhớ đối với việc bán hàng vốn dưới 10 triệu của mình. đầu tiên, bạn nên tìm hiểu nhu cầu của người dùng, họ thường gọi món gì – chè cháo, đồ ăn vặt, bánh trái…, đối tượng là ai – nhân sự văn phòng, học viên,… Sau đấy có quy trình chi tiêu cho các khoản nguyên vật liệu. Hãy tận dụng Mọi thứ bạn đang có sẵn như bếp, nồi niêu xoong chảo cùng các dụng cụ khác.

bán hàng gì với 10 triệu đồng: Đồ ăn vặt online

Thời gian đầu, bạn nên quảng bá mãnh liệt trên kênh mạng xã hội, diễn đàn để toàn bộ mọi người biết đến và đặt hàngcông thức để bán hàng đồ ăn vặt thành công là đồ ngon, đẹp đẽ + giá cả phù hợp + đặt hàng dễ, chuyển hàng nhanh + phong cách phục vụ nhiệt tình.

Với ý tưởng Sapo giới thiệu cho bạn ở trên là thiết thực và không cần quá là nhiều vốn. mong rằng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một ý tưởng thích hợp để thực thi, và biến mất lo lắng buôn bán kinh doanh gì với số vốn 10 triệu hay có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì nữa.

Bí kíp kinh doanh cây cảnh với vốn 10 triệu

Kinh doanh vốn dưới 10 triệu nên bán gì hay kinh doanh gì với 10 triệu trong tay là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang muốn tập tành bán hàng. 10 Triệu chẳng phải là số vốn quá lớn tuy nhiên nếu bạn biết lựa chọn mặt hàng bán hàng thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận không hề nhỏ. kinh doanh cây cảnh mini là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chưa biết kinh doanh gì với 10 triệu trong tay.

bán hàng cây cảnh mini nếu chưa biết làm gì với 10 triệu trong tay

Cho thuê sách, truyện

Hiện nay, phong trào kêu gọi tạo ra thói quen đọc sách ngày càng tăng trưởng, nhiều hội sách được tổ chức hằng năm ở các thành phố lớn. Các đầu sách, truyện tranh nước ngoài cũng được mua về và xuất bản ở Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Giá của những quyển sách, truyện giờ đây cũng khá rẻ, vừa túi tiền tài phần đông người dùng.

Cho thuê sách truyệnCho thuê sách truyện là phương pháp tái dùng đạt kết quả tốt

Tuy nhiên, vẫn còn đấy mong muốn đọc sách tiết kiệm của các bạn sinh viên hoặc những người chưa có khả năng sở hữu một quyển sách. ngoài ra, những người đã mua và đọc xong sách thỉnh thoảng cũng muốn “tái sử dụng” chúng để chia sẻ và giúp hỗ trợ người muốn tiếp xúc tri thức chưa đủ điều kiện. Và còn gì xuất sắc hơn việc có thể kiếm được lợi nhuận từ những quyển sách đã đọc, bù vào khoảng tiền đã bỏ ra để mua chúng?

Do đó, cho thuê sách, truyện là một ý tưởng bán hàng ít vốn hoàn toàn khả thi. giải pháp này phù hợp với những người có sở thích đọc sách, đã mua rất nhiều sách để có thể cho thuê lại. tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một số vốn vừa đủ để mở một tiệm cho thuê sách, mua sách đã qua dùng với giá tốt để cho thuê lại. Lợi nhuận trên từng quyển sách có thể không nhiều, nhưng với nhu cầu đọc sách cao, số lượng thuê sách nhiều thì bạn vẫn sẽ có mức lời ổn định.

Tư vấn Trực tuyến

Ngày xưa, các dịch vụ tư vấn Trực tuyến hầu hết đều là chủ đề về sức khỏe và tình yêu. trong bối cảnh cuộc sống xô bồ, bận bịu, bị liên quan bởi các mặt tối của công nghệ và kênh socialchúng ta cần lời khuyên về mọi mặt trong đời sống, nhất là về tâm lý, stress và công việc.

Vì lẽ đómong muốn về các dịch vụ tư vấn Trực tuyến cũng nhiều và đa dạng hơn. tuy nhiên, nó đòi hỏi bản thân bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cần tư vấn. nếu không, bạn phải cần bảo đảm nhân sự tư vấn có đủ các khả năng như vậy để cho lời khuyên chính xác và đúng đắn.

Mở khóa học online

Mở khóa học Trực tuyến là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn đang được ưa dùng. Thậm chí với sự giúp sức của các kênh marketing xã hội, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho phần quảng bá và “mặt bằng”.

Điều bạn cần là một đại diện cho nhãn hiệu trên các diễn đàn (forum) hay mạng xã hội. Sau đóbạn có thể quảng bá bản thân bằng cách quay các clip hướng dẫn/dạy học rồi chia sẻ lên đó để người học tiếp cận miễn phísau khi tạo ra đủ uy tín và độ phổ biến, bạn sẽ mở các khóa học online nâng cao có tính phí dành cho những ai có mong muốn.

Mở khoá học onlineMở khóa học Trực tuyến giúp các cá nhân có thể bán hàng từ kiến thức và kinh nghiệm của mình

Chi phí cần cho cơ sở hạ tầng hay marketing hầu như bằng 0, tuy nhiên vẫn đạt được hiệu quả bán hàng như thường. Chỉ đến khi mà bạn mở một trung tâm dạy học có phòng ốc thực sự thì mới cần số vốn lớn hơn. Đặc biệtnếu như có cơ hội đầu tư, bạn nên xây dựng cho mình 1 hệ thống site học online để dễ dàng xây dựng nhãn hiệu và chủ động bán khóa học của mình.

Mở khóa học Trực tuyến giúp các cá nhân có thể kinh doanh từ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Đây cũng là hành động mang tính giáo dục, góp phần xây dựng cộng đồng. Thị trường nội địa hiện chỉ thiên về truyền tải, tái chế kiến thức từ nước ngoài, chứ chưa thể thông minh, tự mình tạo ra kiến thức để sẻ chia, phổ biến với người khác. Kiến thức được viết ra, đưa ra từ miệng của những người Việt Nam trong cùng môi trường văn hóa, lịch sử, kinh tế… sẽ có nhiều tác dụng hơn, chính xác hơn là từ những cá nhân nước ngoài.

Điều cần lưu ý là để đạt kết quả tốt trong hình thức này, bạn phải có kiến thức chuyên ngành thực sự sâu sắc. Nó giống như việc bạn phải là dược sĩ thì mới mở được tiệm thuốc vậy. Có thể bạn không trực tiếp giảng dạy cho sinh viênthay vì vậy là các nhân viên được bạn thuê, nhưng nếu không có chuyên môn thì bạn không thể nhận xét được năng lực và đạt kết quả tốt của những nhân viên đó.

kiến thức được sẻ chia trong các khóa học Trực tuyến của bạn phải thật sự là độc nhất, tức là không đạo văn và đạo ý tưởng của người khác. đấy chính là đạo đức nghề nghiệp mà bạn cần phải ghi nhớ, nếu không thì mọi kiến thức bạn cũng cấp đều vô nghĩa. trong đónội dung được dùng trong quá trình giảng dạy nên được xin phép bản quyền kỹ lưỡng để tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

Hiện nước ta đã hội nhập kinh tế với các nước phát triểndo đó cũng phải tuân thủ các luật lệ quốc tế, trong đó có luật bản quyền và sở hữu trí tuệ. Hãy nhìn vào tấm gương sai phạm của những trung tâm Anh ngữ Elight hay gần đây là Langmaster, bạn có thể thấy “tôn trọng bản quyền” chính là chìa khóa để kinh doanh các khóa học online thành công.

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner