Kinh doanh gì vốn ít? Tại sao cần kinh doanh ít vốn

Kinh Doanh Gì Vốn ít

Kinh doanh gì vốn ít là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề kinh doanh gì vốn ít. Trong bài viết này, atpacademy.vn sẽ viết bài viết kinh doanh gì vốn ít? Tại sao cần kinh doanh ít vốn.

Mục lục

Kinh doanh gì vốn ít? Tại sao cần kinh doanh ít vốn

30 cách kinh doanh bán hàng Gì Hợp xu hướng Với số tài nguyên Nhỏ Lẻ Để Kiếm Tiền Là thời cơ Và Ý Tưởng ngày nay

mục lụchiện

share 30 mặt hàng easy mua bán nhỏ nhất bây giờ cho những bạn vừa mới muốn buôn bán gì với số tài nguyên nhỏ để kiếm tiền. Vậy những ý tưởng , mẹo kinh doanh gì ít vốn mà lại bán chạy hiện tại hiện giờ.

> Ý tưởng mua bán nhỏ(lớn), nên mua bán gì năm 2019-2020

> 15 Mô ảnh mua bán sử dụng giàu không cần vốn đơn giản hiệu quả

Chào bạn, Bytuong đã chia sẻ đến bạn những ý tưởng mua bán nhỏ hiệu quảkhông những thế, Bytuong có lưu ý để bạn mua bán đạt được hiệu quả sự phát triển, đó là chúng ta cần hành động nhiều hơn. Nếu có ý tưởng hay mà không tận dụng hết cơ hội thì rất đủ nội lực đối thủ sẽ bắt trước mô ảnh của bạn để vượt lên vị trí độc tôn trong phân khúc.

IFrame

Okay, hiện giờ tôi sẽ share với bạn 30 cách sử dụng giàu từ kinh doanh để kiếm tiền.

cách mua bán buôn bán Gì Với số vốn Nhỏ Để Kiếm Tiền: Cây Cảnh Giống, Cây Hoa Giống

khuynh hướng đầu tư tại nông thôn tăng trưởng mạnh trong một vài năm trở lại đây, và các món hàng là cây cảnh giống, cây hoa giống đặc biệt thêm vào để trồng và sản xuất tại vùng quê do diện tích đất trồng rộng.

Previous

Ý tưởng kinh doanh bằng lời cảm ơn của ông chủ Nhật Bản khôn ngoan

Ý Tưởng mua bán Bằng Lời cảm ơn Của Ông Chủ Nhật Bản Khôn Ngoan

Xu hướng kinh doanh bất động sản kiểu Cocobay là như thế nào mà họ quảng cáo ầm ầm trên Tivi, mạng Facebook

thiên hướng mua bán bất động sản Kiểu Cocobay Là như thế nào Mà Họ quảng cáo Ầm Ầm Trên Tivi, mạng Facebook

Kinh nghiệm tích trữ tiền 50% thu nhập mỗi tháng chuẩn bị cho tương lai

trải nghiệm Tích Trữ Tiền 50% doanh thu Mỗi Tháng sẵn sàng Cho Tương Lai

Hiểu sâu về mức lợi nhuận, tiền lãi trong Kinh doanh cửa hàng thuốc dược

Hiểu Sâu Về Mức lợi nhuận, Tiền Lãi Trong kinh doanh cửa hàng Thuốc Dược

Ý tưởng kinh doanh quán trà sữa bị lỗ 3 tỷ của 2 vợ chồng

Ý Tưởng kinh doanh Quán Trà Sữa Bị Lỗ 3 Tỷ Của 2 Vợ Chồng

Hiểu sâu hơn về ý tưởng kiếm tiền bằng lái Grap

Hiểu Sâu Hơn Về Ý Tưởng Kiếm Tiền Bằng Lái Grap

Cách kinh doanh bánh cuốn truyền thống của ngôi làng Việt

hướng dẫn mua bán Bánh Cuốn Truyền Thống Của Ngôi Làng Việt

Làm ý tưởng Thực phẩm sạch Online hốt bạc đến mức như thế nào

sử dụng Ý Tưởng Thực Phẩm Sạch online Hốt Bạc Đến Mức ntn

Mô hình kinh doanh hàng ăn uống ở Nhật Bản ( xu hướng mới hút khách ở Việt Nam, vì mọi người nghĩ hàng Nhật bản thì tốt và sạch)

Mô hình kinh doanh Hàng Ẳn Uống Ở Nhật Bản ( xu hướng Mới Hút Khách Ở Viet Nam, Vì người khác Nghĩ Hàng Nhật Bản Thì Tốt Và Sạch)

Mô hình kinh doanh cho thuê PG lãi cao ( xu hướng mới thời hiện đại)

Mô hình mua bán Cho Thuê PG Lãi Cao ( thiên hướng Mới Thời Hiện Đại)

Ý tưởng kinh doanh bằng lời cảm ơn của ông chủ Nhật Bản khôn ngoan

Ý Tưởng kinh doanh Bằng Lời cảm ơn Của Ông Chủ Nhật Bản Khôn Ngoan

Xu hướng kinh doanh bất động sản kiểu Cocobay là như thế nào mà họ quảng cáo ầm ầm trên Tivi, mạng Facebook

thiên hướng mua bán bds Kiểu Cocobay Là như thế nào Mà Họ quảng cáo Ầm Ầm Trên Tivi, mạng Fb

Next

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

cho đến nay cây cảnh và hoa cảnh Mini tại thị trường thành phố trở thành mặt hàng hót, bởi vì vừa đem lại không khí tự nhiên cho căn phòng hoặc khu nhà ở, lại vừa có tác dụng khai thông kịch tính tâm lý, áp lực công việc.

Chúng ta biết đối tượng hoa luôn luôn nhộn nhịp, nhưng nếu bạn trực tiếp bán các món hàng hoa hay cây cảnh vừa mới trưởng thành thì sức cạnh tranh đủ nội lực lớn. Nhưng nếu bạn xây dựng một xưởng sản chuyên sản xuất cây giống, hoa giống có vẻ giống như sẽ không khó khăn hơn. Bởi vì một cơ sở sản xuất cây giống đủ sức đổ buôn một lượng cây giống lớn cho người trồng.

tụ họp vào những loại cây có giá trị tinh thần cao như Hoa, cây cảnh là một định hình kinh doanh khá hiệu quả trong niên đại mới hiện giờ. Và hơn nữa số lượng tiêu thụ 1 loại cây cảnh ( Hoa) đủ nội lực cung cấp cho nhu cầu chung của nhiều người. Ví dụ: Có rất nhiều người chơi Hoa Hoa Lan, nếu chúng ta gia nhập nhiều hơn các giông Hoa Lan đặc biệt, điều này sẽ có lợi hơn trong tiến trình chăm sóc , cũng như sẵn sàng cơ sở vật chất, …

Thực hiện mô ảnh này với cơ sở sản xuất cây hoa giống, cây cảnh giống nên được đầu tư tại vùng ngoại Tp, hoặc vùng nông. Sau khi đã có sản phẩm có thể rao bán, ký kết hợp đồng với những người trong thành phố lớn, hoặc ở các tỉnh thành khác.

Mô hình mua bán Gì Mới Tại Việt Nam: shop Cho Thuê “ Chỗ Bán Hàng”( Ý Tưởng Lattice cửa hàng, Box Shop)

mang hoa ra chợ để bán, dĩ nhiên bạn sẽ phải xí một chỗ ngồi thuận tiện để “ cắm cọc” ở đó từ sáng đến tối, ngày này sang ngày không giống. Nhưng với ý tưởng thứ 2 này thì bạn không cần đưa Hoa ra chợ, bạn sẽ hàng hóa của mình đến 1 cửa hàng cho thuê chỗ để bán hàng.

IFrame

Bạn vẫn chưa hiểu rõ ý tưởng này phải không ?

Nó không khó khăn giống như thế này: Nếu Lương có 1 mặt bằng shop với diện tích 70m2, Lương đặt vào đó 6 chiếc tủ click thước lớn, mỗi chiếc tủ có 50 ô ngăn riêng biệt, giống như vậy với 6 chiếc tủ thì Lương có 300 ô ngăn. Lương sẽ quét 300 ngăn tủ này cho 300 mọi người thuê mỗi người 1 ngăn tủ. Khi đang thuê được ngăn tủ, mỗi người đủ nội lực bỏ vào ngăn tủ của mình 1 sản phẩmkhách hàng đến họ có thể mua sản phẩm đang bỏ trong ô ngăn tủ.

giống như vậy trong 300 ô ngăn tủ sẽ có 300 hàng hóa đang chờ để bán cho khách, người mua đến với cửa hàng có thể chọn bất cứ sản phẩm nào trong 300 ô ngăn. Và Lương sẽ làm nghĩa vụ giúp đỡ các chủ thuê ô ngăn bán sản phẩm và thu tiền từ khách. Khi hết tháng( hoặc hết kỳ, hết sản phẩm) Lương sẽ thông báo và giao lại tiền hàng đã bán cho các chủ thuê ô ngăn tủ.

như vậy ít nhất Lương có 3 khoản tiền thu từ mô ảnh này:

– Thứ nhất: Tiền cho thuê ngăn tủ ( ví dụ là 300 ngăn)

– Thứ 2: Tiền sử dụng nhân viên bán hàng, thu ngân cho các chủ thuê ngăn tủ

– Thứ 3: Tiền hoa hồng từ sale cho các chủ thuê ô ngăn tủ.

Mô hình mua bán kết quả từ việc cho thuê ô ngăn tủ để sale xuất hành có gốc nguồn ở Nhật Bản, hình thức này thêm vào với những người kinh doanh không có nhiều vốn thuê mặt bằng, hoặc vì địa điểm kinh doanh của họ k thuận lợi, hoặc vì tại sao không giống.

>> Các thể loại mua bán tại nhà ổn định (5 năm tới)

Cụ thể hơn về ý tưởng đầu tư này Lương sẽ nghiên cứu riêng cho bạn trong 1 bài viết không giống. Nếu bạn mong muốn hỏi thêm về cách đầu tư này thì cmt trong phần cmt của post cho Lương.

bán hàng Nhỏ Nên chọn Mặt Hàng easy kinh doanh Nào: Bữa Sáng Giàu Dinh Dưỡng k Gây Béo

kinh doanh đồ ăn sáng là ý tưởng truyền thống, vậy buôn bán gì đây để kiếm tiền với ý tưởng này ? Nếu bạn thêm 2 chữ “ không béo” phía sau câu “ Đồ ăn sáng”, vậy thì sản phẩm của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, đơn giản thuyết phục KH hơn, đặc biệt tại những khu vực thành phố.

làm gì để có tiền cho đến nay ( 10 hướng dẫn nhanh cho bạn)

cuộc sống hiện đại có nhiều thực phẩm thừa chất dinh dưỡng, trẻ em ngày nay có nhiều bé mới chỉ học lớp 4 mà vừa mới có trọng lượng trên dưới 40 kg; Hoặc đối với người lớn, các chị em phụ nữ do dùng thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng.

rạch ròi bán đồ ăn không gây béo là một hướng đi tốt, và bạn đủ sức thực hiện ý tưởng này tại khu vực gần trường học cấp 2, cấp 3, trường ĐH, khu văn phòng, bán Trực tuyến cho những khách hàng nhà giàu…

IFrame

4, Trung Tâm training Ngoại Ngữ

Người dạy ngoại ngữ thì nhiều, nhưng người dạy ngoại ngữ chất lượng thì không nhiều, nghề dạy ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Bồ Đào Nha… mặc dù nhiều người đang nhận thấy ích lợi to và tham dựkhông những thế cho đến nay coaching ngôn ngữ nước ngoài vẫn là một ngành kinh doanh kết quả trong tương lai.

Mặc dù sức cạnh tranh của các trung tâm ngoại ngữ to, nhưng k nhiều trung tâm sẽ tồn tại sau khoảng thời gian kinh doanh. Đó là bởi vì thương hiệu và chất lượng của số ít cơ sở training ngoại ngữ vừa mới thu hút tất cả học viên chuyển từ trung tâm có chất lượng trung bình sang cơ sở có chất lượng cao.

Nếu khách hàng k chuyển sang dùng dịch vụ training của người chất lượng, họ sẽ bị tụt lại trên hành trình học ngoại ngữ, và tất nhiên họ sẽ thua sút friends ở khía cạnh trong cuộc đời hiện giờ và cả tương lai gần(xa).

Nếu bạn k biết ngoại ngữ, bạn k cần phải lo lắng khi mua bán ngành này. Bởi vì bạn đang có những nhân sự thay mình sử dụng nhiều việc, nhưng tất nhiên bạn cũng nên tìm hiểu để giúp cho hoạt động quản lý trung tâm training ngoại ngữ của mình.

5, Nấu Ẳn Cho KH Tại Nhà

Mời bạn bè đến nhà chơi, đang đến bữa tối nhưng lại k mong muốn ra nhà hàng dùng bữa. Cả chủ nhà lẫn các vị khách đều mong muốn được ăn tối, và không bị ngắt quãng cuộc trò chuyện chỉ vì phải cùng nhau chuẩn bị và nấu nướng.

Và lúc đó một đầu bếp xuất hiện thay thế chủ nhà và những vị khách nấu một bữa “ hoành tá chàng” là điều tuyệt vời nhất. Bạn chính là vị đầu bếp đó, và chúng ta sẽ thu tiền từ dịch vụ nấu ăn tại nhà của khách hàng.

IFrame

Những vị khách có yêu cầu riêng cho bữa ăn, và bạn sẽ phải sẵn sàng nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng theo yêu cầu của họ. khách hàng sẽ k tham dự và chẳng liên quan khi bạn đã làm việc trong bếp, vì thế bạn sẽ phải làm việc độc lập hoặc có thêm nhân viên cử đến.

Thực ra nói là “ Đầu bếp” cho “ sang mồm” thôi chứ để nấu những món ăn thông thường cũng sẽ không cần trình độ quá đẳng cấp. Nhưng về nghiệp vụ, tất nhiên bạn phải biết nấu ăn để quét lòng tin khách hàng và thiết lập brand cho dịch vụ của mình.

mkt cho dịch vụ nấu ăn tại nhà, chủ yếu được thực hiện trên trực tuyến internet. sử dụng quảng cáo, Pr trên báo điện tử, diễn đàn, SEO hay là sale qua Fb đều là phương pháp có thể áp dụng. Nhưng đừng quên việc xây dựng thương hiệu mới lạ cho mình, đó là thứ quan trọng nhất khi chúng ta kinh doanh sản phẩm là dịch vụ.

6, Cho Thuê Sách- Mô ảnh không Lỗi Mốt đối với Những hướng dẫn kinh doanh kinh doanh Gì Nhỏ Để Kiếm Tiền khác.

Sách được sử dụng từ giấy không bao giờ là lỗi thời, tại những nước Phương tây có thành công về công nghệ to hơn nước ta nhiều lần, nhưng người tại các nước tăng trưởng luôn luôn có thói quen đọc sách giấy, nhiều bài báo cũng đã nói về vấn đề đọc sách giấy của Tổng thống hay người nổi tiếng các nước.

>> kinh doanh gì để sử dụng giàu ngày nay ( 8 khuynh hướng kinh doanh)

Sách giấy có nhiều quyền lợi khác nhau mà sách điện tử, tài liệu mềm ( định hình dưới Doc, PDF, HTML…) sẽ k thể có. Nói tổng kết sách giấy đặc biệt quan trọng trong thời đại công nghệ ngày nay, mặc dù thói quen đọc của nhiều người vừa mới cải thiện sang sử dụng ĐT, máy tính, máy đọc sách chuyên sử dụng.

Sự quan trọng của sách giấy tạo điều kiện cho những shop kinh doanh sách vẫn tồn tại, và dịch vụ cho thuê sách lại càng có thể phát triển khi mà những khái niệm giống như “ Kinh tế chia sẻ”, “ Mua chung” trở thành trào lưu. Người thuê sách chỉ phải trả khoản chi phí ít hơn nhưng luôn luôn có thể tiếp cận 100% content quyển sách.

tăng trưởng kinh doanh dịch vụ cho thuê sách theo hướng online là một cách tư duy kết quảtuy nhiên bạn sẽ gặp một chủ đề từ dịch vụ cho thuê sách đó là bản quyền tác phẩm. Bạn sẽ phải làm chủ bản quyền sách trong tiến trình cho thuê. không chỉ ở ý tưởng này, cho dù bạn nên kinh doanh mặt hàng gì ngày nay với số tiền ít thì cũng phải chú ý đặc biệt đến vấn đề pháp lý.

7, kinh doanh Gì Với số tài nguyên Ít easy Làm: cửa hàng Sữa Tươi

Trong 10 năm trở lại đây sữa tươi trở thành một loại thức uống tương tự hàng hóa thiết yếu trong đời sống người tiêu dùng, kể cả tại vùng nông thôn thì nhu cầu về sữa bò có đường hoặc k có đường đã grow up rõ rệt.

IFrame
>>Ý tưởng mua bán quán Cơm gà ở tp.HCM xây dựng suốt 3 đời

Thậm chí đang có những thời điểm mà nhiều người cho rằng trẻ em uống sữa ngoài sẽ tốt hơn sữa mẹ, nhưng trên thực tiễn rất nhiều y bác sĩ đều khuyên nên cho con sử dụng sữa mẹ trong giai đoạn ban đầu mới sinh.

>> Ý tưởng kinh doanh nhỏ(lớn), nên kinh doanh gì năm 2019-2020

Đó là những dấu hiệu cho thấy thành đạt mạnh mẽ của ngành sữa tại Viet Nam trong những năm gần đây.

mua bán cửa hàng sữa cần khoản vốn trung bình từ 150 triệu-200 triệu, nếu bạn có vốn đầu tư nhiều hơn bạn đủ sức xây dựng shop với quy mô lớn hơn. tuy nhiên bạn cần để ý đặc biệt đến vị cửa hàng. Bởi vì KH của bạn phần đông là người bản địa( hoặc cùng Quận, cùng phường/xã).

Trang trí cửa hàng sạch sẽ, thiết kế mới lạ và sáng tạo có thể sẽ thu hút sự để ý nhiền hơn từ khách hàng. TH Trule Milk có tông màu trắng xanh rất đặc biệt. Nếu đã di chuyển trên vỉa hè và xem 2 mùa trắng xanh nhạt cùng hình ảnh hộp sữa được in trên biển quảng ads của họ, dĩ nhiên bạn sẽ nhớ tới TH Trule Milk.

>> 21 Ý tưởng mua bán nhỏ kết quả

8, Mô Giới Dịch Vụ Giúp Việc Tại Nhà

Dịch vụ mô giới làm việc nhà cho những gia đình k có thời gian dọn dẹp là ý tưởng kết quả trong xã hội hiện đại, mặc dù không hề là phương pháp kinh doanh gì để kiếm tiền còn mới nhưng do nhu cầu liên tục tăng theo khuynh hướng khiến nhiều công ty mô giới việc sử dụng tạp vụ không đủ nhân công để phân phối, và đỉnh điểm là những dịp lễ tết có nhiều gia đình cần thuê người giúp việc ngắn ngày.

>> 40 ý tưởng mua bán nhỏ và vừa với những mẹo sử dụng giàu ít vốn

Để mô tả dịch vụ của mình đến với KH, bạn có thể áp dụng hoạt động ads trên mạng internet trong công đoạn ban đầu, bên cạnh đó về lâu dài bạn cần sử dụng Pr và SEO cho dịch giúp việc của mình kết quả hơn.

Khi vừa mới tạo được uy tín và brand nhất định trên hoàn cảnh internet, các hoạt động bán hàng sẽ đơn giản hơn. không những thế chất lượng dịch vụ thể hiện qua người giúp việc, và bạn cần sử dụng khâu huấn luyện chặt chẽ.

9, cửa tiệm Giặt Là Tự Động- Mô ảnh mua bán Nhỏ Tốn Ít Công Sức Nhờ Tính auto, Là phương pháp mua bán kinh doanh Nhỏ Tại Nhà hiệu quả, Lãi Cao

vẫn là cửa hàng giặt là nhưng chúng ta sẽ có thêm dịch vụ tự động, các món hàng trang phục quần áo sẽ được giặt ướt, giặt khô, vắt sạch, sử dụng hương thơm một mẹo tự động từ đầu đến cuối.

IFrame

Trong công cuộc giặt là, nếu mong muốn khách hàng có thể tự thao và giặt là cho bộ đồ của mình, do đó việc thiết kế và nhập máy móc thiết bị cần bảo đảm sự an toàn, dễ dàngeasy dùng. Những cửa tiệm giặt là thêm vào để xây dựng tại khu đông dân cư, bệnh viện, khách sạn.

Đầu tư vào mẹo mua bán tại nhà dịch vụ giặt là auto đủ sức thực hiện ở quy mô lớn, cũng đủ sức thực hiện với quy mô nhỏ. Vốn đầu tư có thể từ 100 triệu- 900 triệu.

10, Cho Thuê Xe vận tải Kho Lạnh

Logistic cho đến nay là ngành nghề rất tiềm năng, bởi vì lĩnh vực này là ngành thiết yếu trong phát triển kinh tế, Logistic có nhiểu ngành khác nhau như: Đóng gói, vận chuyển, kho bãi, thủ tục giấy tờ….. Xe vận tải kho lạnh là một trong những dịch vụ thuộc ngành nghề Logistic, và nhu cầu sử dụng xe kho lạnh hiện tại càng ngày càng lớn.

so với hoạt động vận tải những sản phẩm là thực phẩm: Rau củ, thịt lợn, thịt bò, thịt đông lạnh, hàng Thủy sản…. Đặc biệt cần sự support từ xe vật tải có hệ thống kho đông lạnh. Nếu k trên tiến trình vận chuyển đường dài, thực phẩm sẽ đơn giản bị hư hại do tác động môi trườnglàm giảm lợi nhuận doanh nghiệp.

Cho thuê xe kho lạnh là một ý tưởng mua bán mới mẻ, đặc biệt quan trọng và k thể thiếu trong lĩnh vực vận tải, khi mà tỉ lệ nhu cầu tăng trưởng do nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều, và quan trọng hơn cả đó là k có nhiều người kinh doanh các dịch vụ vận tải với design đặc biệt giống như nóng, lạnh, điều kiện bảo quản tốt, tuy nhiên nếu bạn mua bán nhỏ thì ý tưởng này sẽ giới hạn, do lượng vốn đầu tư ban đầu từ mức vừa trở lên, bạn nên xem xét kỹ lưỡng thêm tiềm năng KH trước khi quyết định mở mới mô hình.

11, Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Lý Online- cách Khởi Nghiệp kinh doanh Với số tài nguyên Ít Tiềm Năng Tương Lai

Cuộc không gian mới của con người mãi mãi chịu áp lực quá to từ nhiều phía khác nhau: công việc, gia đình, tình yêu, ích lợi một mìnhước monglựa chọn, thất bại…. Mỗi chủ đề có những khó khăn riêng và đòi hỏi con người phải khắc phục để tồn tại.

IFrame

áp lực quá lớnk có nhiều thời gian hoặc vì sự tiện lợi và khẩn trương của mạng internet đang tạo điều kiện cho dịch vụ tư vấn tâm lý online tăng trưởng. Dịch vụ tư vấn tâm lý ở VN vẫn chưa được nhiều công ty khai thác, trong khi đây là ngành kinh doanh hót ngày nay và tương lai.

Tương tự những ý tưởng không giống phát triển trên hoàn cảnh internet, nhưng phương pháp mà chúng ta sử dụng Pr sẽ thiên về trị giá cuộc đời, thông điệp mà chúng ta truyền tới KH cũng thể hiện cảm xúc về tình yêu, gia đình, công sở…

có thể nói sử dụng Pr và nội dung mkt cho phương pháp bán hàng online k cần vốn này là đơn nhất, bởi vì chính mình dịch vụ tư vấn tâm lý đang chất chứa xúc cảmtrị giá thuyết phục khách hàng, nếu câu chuyện của content marketing càng xúc động thì lại càng sử dụng cho khách hàng bị mê hoặc.

Đó là nguyên do vì sao những website giống như web Trẻ Thơ ( Webtretho.com) nhận được sự để ý rất to, vì giá trị và nội dung thể hiện trên web này thường gắn liền với cảm xúcweb Trẻ Thơ ngày nay là một trong forum dành cho cha mẹ to nhất Việt Nam, nếu có thể bạn nên lên web này để học hỏi phương pháp mà họ phát triển web như thế nào, thông qua đó bạn sẽ tìm ra hướng đi cho dịch vụ tư vấn tâm lý online.

>> mua bán gì nhỏ tại nhà năm 2018 đến 2025

12, Đồ sử dụng Bằng Chất Liệu Gỗ giúp sức Bữa Ẳn

dụng cụ giúp cho bữa ăn được làm bằng chất liệu gỗ được sử dụng nhiều trong đời sống ngày nay, nếu giống như trước đây đôi đũa được vót từ tre(nứa), vậy thì ngày nay người ăn sử dụng rất nhiều đến các loại đũa được làm từ gỗ; Hay giống như bát ăn cơm, loại bát gỗ hiện giờ được dùng rất đa dạng vì sự an toàn hoặc vì có trọng lượng nhẹ, tự nhiên…

Mặc dù các dụng cụ ăn bằng gỗ đủ nội lực mau hỏng hơn so với các chất liệu bằng sứ, gạch, đất nung, inox chống rỉ, nhôm. Nhưng trào lưu sử dụng dụng cụ ăn uống được sử dụng từ gỗ đã là chọn mà người tiêu dùng cho rằng đó là an toàn, dễ dàng.

13, mua bán Gì Hiện Nay: Lớp Kèm Học Tập

Bạn có thể kinh doanh ở tại nông thôn với mô ảnh này hoạc ở tp. Bằng mẹo mở ra một lớp chuyên kèm học tập cho các em học sinh. Bởi vì học tập trên lớp bị hạn chế về thời gian cho nên có một em chưa rõ về phương pháp sử dụng bài tập, hoặc các em học sinh mong muốn học trước chương trình, mong muốn học thêm văn hóa nâng cao.

mục tiêu của lớp học nhằm giúp các em nâng cao kiến thức, nâng cao cấp độ phản xạn với bài tập, kỳ thi, hoặc đơn giản là ôn luyện lại những văn hóa đã học.

IFrame

Một lớp học có thể phân thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm học tập sẽ giải quyết những vấn đề mà nhóm học sinh đó chưa hiểu hoặc cần học thêm kiến thức nâng cao.

ngoài ra sẽ phải sẽ gặp phải một hạn chế đó là bạn sẽ cần phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm trước khi mở lớp dạy học. Nhưng nếu bạn không có khả năng này bạn đủ sức thuê nhân viên, đó đủ sức là sinh viên năm 4 sẵn sàng tốt nghiệp, cũng có thể là giáo viên vừa mới dạy trong trường học.

muốn phát huy tốt cơ hội kinh doanh này bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về các chương trình và content học tập, hiện nay các môn học nâng cao kỹ năng không giankỹ năng mềm, kỹ năng đàn, hát, ngoại ngữ rất được các bậc phụ huy chú trọng.

14, xây dựng shop mua bán Chuyên Bán Giấy Dán Tường

Mặt hàng này là một sản phẩm bán chạy hiện tại và vừa mới phát triển ở Việt Nam từ lâu nhưng mới chỉ được nhiều khách hàng chú ý trong 6-8 năm gần đây.

Giấy gián tường là sản phẩm nhằm cung cấp nhu cầu về mặt tinh thần, bởi vậy khi doanh thu của người tiêu sử dụng chưa quá đủ để đáp ứng đời sống vật chất, hoặc còn thiếu thốn về mặt vật chất thì khách hàng k sẵn lòng bỏ tiền để mua về những hàng hóa cung cấp trị giá tinh thần.

Điều này tương tự như khi bạn có một người yêu để hẹn hò, nếu k có 1 bạn gái xinh xắn đi cùng có lẽ bạn sẽ k đến rạp chiếu phim 1 mình, bởi vì bạn mất tiền trong khi bạn k có quá đủ tiền để mua thêm 1 chiếc ĐT giúp cho công việc. Nhưng nếu bạn có cô bạn gái đẹp giống như tiên giáng trần, xinh đến nỗi không thể xinh hơn, chắc chắn bạn sẽ chuẩn bị bỏ tiền đi chơi, mua sắm cùng cô bạn gái. Bởi vì bạn hiểu rằng chúng ta đã chi tiền cho mục đích quan trọng, đó là cưới bằng được cô bạn gái về nhà mình.

Tháp nhu cầu Maslow chỉ ra rằng, nếu nhu cầu về vật chất, sức khỏe, ăn, ngủ, nghỉ mặc…. Được đáp thì con người có thiên hướng tìm đến những nhu cầu không giống cao cấp hơn nhằm đáp ứng giá trị tinh thần ( vô hình). Bạn là người mua bán thì nên tìm hiểu sâu về tháp nhu cầu Maslow này.

Quay trở lại món hàng giấy dán tường, mặt hàng này thêm vào để mua bán tại tp, bởi vì ở đó người quan tâm nhiều hơn đến giá trị văn hóa, đời sống tinh thần. Và thêm nữatp có nhiều nhà cửa cao tầng, chung cư các loại.

mua bán giấy gián tường có sức cạnh to, nhưng thay vào đó lợi nhuận lại cao, ngân sách đầu tư ban đầu từ 100 triệu- 500 triệu, nếu bạn có nhiều vốn thì đủ nội lực đầu tư quy mô 1 tỷ-2 tỷ.

>> 8 Ý tưởng mua bán vào mùa hè

15, cách kinh doanh online k Cần Vốn : Album ảnh, Sổ hình, Tập ảnhảnh Trực tuyến

Album hình đã phát triển từ lâu tại những nước Châu Âu, Phương Tây. Ở nước này Album ảnh ( sổ ảnh) được design tinh tế và chuyên nghiệp, đủ nội lực nói “ cấp độ đẹp” của những tập hình mà những công ty ( cá nhân) làm cho KH trên mức tuyệt vời.

IFrame

Những album ảnh sử dụng cho KH đủ sức là hình du lịch ( tụ hội nhiều hình trong tour du lịch của khách), hình nghệ thuật, hình một mìnhảnh kỷ niệm, hình cưới, hình đời sống thường nhật… Do sử dụng công nghệ in, các công nghệ giải quyết hình tiên tiến mà hàng hóa ảnh khi được in ra rất giống với không gian thật.

thành đạt của công nghệ và ngành nghề nhiếp hình cũng như dịch làm album ảnh đã xây dựng một công việc bán thời gian hoặc full time cho rất nhiều người trong ngành này. Họ đủ sức mở 1 văn phòng riêng, hoặc sử dụng việc bán thời gian cho công ty.

sử dụng album hình không mất vốn, bên cạnh đó nếu bạn muốn xây dựng 1 shop chuyên nghiệp thì cũng cần đầu tư một khoản vốn nho nhỏ, 2 thứ quan trọng nhất đó là: Máy tính, máy in ảnh.

16, món hàng sử dụng Kỷ Niệm Dành Tặng Bé

Trong những cách làm giàu từ bán hàng gì ít vốn hoặc nhỏ, ý tưởng này k mấy nổi bật nhưng hiệu quả kinh doanh lại rất cao nếu người thực hiện dự án có thể lập plan tốt, b–ởi vì thị trường các sản phẩm dành cho bé là rất lớn.

Những hàng hóa cho bé đủ sức kể đến như: Vòng lắc chân, lắc tay bằng bạc hoặc các chất liệu khác, đồ chơi, quần áo, mũ, giày dép, sách, các hàng hóa lưu niệm thích hợp độ tuổi các bé.

Bạn đủ sức kinh doanh online hoặc xây dựng cửa hàng truyền thống, không những thế nếu đủ sức bạn nên phối hợp 2 hình thức này để nâng cao doanh thu cho shop mini của mình. Và cần cần lưu ý về mẫu mã, loại hàng hóa bảo đảm tính mới mẻphổ biến.

17, Học hướng dẫn sử dụng Giàu nhanh Nhất Từ: Các món hàng Nâng Cao thể trạng

Chất lượng cuộc sống của người Viet Nam ngày càng được nâng cao, người tiêu sử dụng chú ý nhiều hơn so với thể trạng, thể lực, những hàng hóa nâng cao thể trạng trong một vài năm trở lại đây bán rất chạy. Thực phẩm tính năng chính là một loại món hàng thuộc vào ý tưởng này.

Trong tư duy của người tiêu dùng họ không phải mong muốn dùng thuốc, bởi vì họ biết rằng những người có bệnh mới sử dụng thuốc. Nhưng các hàng hóa nâng cao thể trạng mà không phải là thuốc lại được nhiều người để ý.

kinh doanh thực phẩm tính năng cũng là một hướng đi, nhưng bạn có thể khai thác thêm nhiều sản phẩm không giống, và đừng quên tìm hiểu sâu về điều kiện cần phải cung cấp để được phép mua bán.IFrame

18, phân khúc Kính Mắt- phương pháp kinh doanh kinh doanh Nhỏ kết quả Lời Nhiều

Nếu đi sâu hơn vào tìm hiểu kính mắt bạn sẽ nhận ngân sách giá bán rất khuyến mại, nhưng giá thành kính mắt lại cao. Trong tiến trình thăm dò đối tượng về mặt hàng này, Lương có hỏi nhỏ một người phụ nữ sale rằng họ được lãi bao nhiêu trong 1 chiếc kính 400.000 VNĐ, họ nói có thể là 300.000 VNĐ, nhưng đôi khi cũng cũng thấp hơn là 270.000 VNĐ, tức là họ tỷ lệ lợi nhuận bằng 75%.

>>bán hàng tạp hóa có Giàu không? Lãi suất từ sale tạp hóa

phân khúc kính mắt tại Việt Nam ngày nay vẫn chưa tăng trưởng hết tiềm năng, đặc biệt so với kính mắt thời trang. Do thói quen mua hàng xa xỉ của người tiêu dùng Việt vẫn chưa mạnh, trong khi đó kính mắt thời trang giá thấp cũng phải đến 1.000.000 VNĐ/ 1 chiếc, giá trung bình cũng đến 3.000.000 VNĐ.

19, mẹo mua bán Tại Nhà, làm Giàu Tại Nhà: Dịch Vụ Viết Pr

content marketingcontent gốc, bài Pr, bài SEO, bài viết sale, bài giới thiệu hàng hóa, Quảng cáo… là những định nghĩa chỉ việc dùng nội dung ( nội dung) nhằm giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động mua bán một phương pháp gián tiếp hoặc trực tiếp.

Những post giới thiệu hàng hóa có tác dụng trực tiếp trong việc bán hàng, trong khi đó post Pr sẽ gián tiếp giúp đỡ công ty tiêu thụ món hàng. Dịch vụ này ở VN hiện giờ mới chỉ vừa mới trong công đoạn ban đầu tăng trưởng do cơ sở hạ tầng để phát triển lĩnh vực marketing vẫn còn nhiều vấn.

ngoài ra bạn sẽ gặp 1 khó khăn cần thiết, đó là bạn cần phải biết viết văn, bởi vì viết Pr khó hơn rất nhiều đối với viết 1 bài văn, thành ra ít nhất bạn cũng cần có kỹ năng viết mới đủ sức sử dụng việc.

20, ĐT Cũ

Tại thị trường VN ngày nay bạn sẽ không thể tưởng tượng ra mặt hàng điện thoại cũ lại hót đến như vậy. Biểu hiện rõ ràng nhất trong đó là dạng điện thoại cục gạch Nokia, hiện tại thì Nokia vừa mới bị chuyển nhượng cho người xung quanh, nhưng các dạng ĐT “cổ lỗ sĩ” của hãng này tại Viet Nam vẫn lôi kéo lượng lớn khách hàng.

không vì một lý do nào không giống, chỉ bởi vì khách hàng thích sự đơn giản của những sản phẩm ĐT cũ và họ ra quyết định mua. phù hợp đó, nguyên nhân giá tốt cũng tác động đến việc mua ĐT cũ.IFrame

21, xây dựng cửa hàng Bán Bao Cao Su – Ý Tưởng mua bán Vốn Ít Lời Nhiều

Nhắc đến hàng hóa này có lẽ nhiều người còn cảm thấy ngại ngùng. Với cuộc đời và nhu cầu của con người hiện naymón hàng này k còn quá xa lạ mà trở nên được sử dụng rất đa dạng.

xây dựng một cửa hàng kinh doanh bao cao su sẽ là một ý tưởng giúp bạn chỉ cần với số vốn nhỏ luôn luôn có thể kinh doanh buôn bán và kiếm tiền.

Về địa điểm, chúng ta nên lựa chọn mặt bằng ở gần khu có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, khả năng tiếp cận KH mục tiêu sẽ cao hơn. Về sản phẩm: có rất nhiều loại bao cao su với chất lượng và giá cả không giống nhau. Bạn cần dành thời gian nghiên cứu cụ thể hơn thông tin về từng loại để đủ sức lựa chọn lựa những nguồn hàng đảm bảo chất lượng cho kinh doanh.

Với ý tưởng này, bạn cần sẵn sàng cho mình một số vốn khoảng 20 triệu. Đây là số tiền để bạn ngân sách cho tiền thuê mặt bằng, nhập hàng, trang trí cửa hàng. Diện tích cửa hàng k cần quá lớn nên bạn có thể thuê một cánh cửa khoảng 15m2 để kinh doanh. Nếu mua bán thuận tiện, bạn đủ nội lực kiếm lời gấp 2-3 lần tiền vốn mình bỏ ra đấy.

>> 100 ý tưởng kinh doanh làm giàu gì nhỏ và hiệu quả là xu hướng năm 2019 hiện tại kiếm tiền nhanh– Phần 2

22, kinh doanh Quần Áo Cũ

Tại Viet Namđủ nội lực nói nhu cầu sử dụng lại các sản phẩm cũ là rất lớn. Quần áo là một trong những món hàng được khách hàng để ý tiếp tục.IFrame

Bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh quần áo cũ. Tùy theo thị trường khách hàng bạn hướng đến mà đủ sức chọn dạng quần áo cũ khác nhau để mua bán. Đó đủ sức là những bộ quần áo cũ có brand và chất lượng tốt, hoặc chỉ là những bộ quần áo với giá tốt.

phối hợp kinh doanh online bằng hướng dẫn tiếp tục livestream share những trang phục mới được lấy vềdesign lại những bộ quần áo cũ thành những mẫu lạ mắt không đụng hàng để thu hút khách. Tiền lời bạn thu về có thể từ 7 triệu đến 12 triệu/tháng.

23, bán hàng online – mua bán Tất online Với số vốn Nhỏ Để Kiếm Tiền

bán hàng online hiện vẫn vừa mới là thể loại kinh doanh khuynh hướng, được nhiều người chọn. Ngay cả những doanh nghiệp, tập đoàn lớn cũng k thể bỏ qua thể loại này. Chính thành ra, một ý tưởng bán hàng online với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

mua bán tất online là ý tưởng kế tiếp mình mong muốn mô tả với các bạn. Tại Việt Nam, nhu cầu quan tâm về thời trang cho đến nay là rất lớn. Tất cũng là một trong những món phụ kiện nhỏ nhưng luôn được đầu tư lựa chọn lựa kĩ để phù hợp với từng bộ trang phục.

Với ý tưởng mua bán tất Trực tuyến, bạn nên có cho mình số tài nguyên khoảng 30 triệu để khởi đầu. Đầu tư cho nơi onlinenhập hàng, chạy ads. Về chỗ nhập hàng bạn nên kiếm tìm nhiều mẫu mã với chất lượng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hànglấy hàng từ Quảng Châu cũng là một chọn cho bạn. Hãy thử tham khảo ý tưởng này nếu bạn vừa mới mong muốn tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh với số tiền nhỏ nhé!

24, Ý Tưởng mua bán Qua trực tuyến kinh doanh Nguyên Liệu làm Đồ Handmade

Chúng ta thường hay đề cập đến các ý tưởng bán đồ handmade nhưng lại bỏ qua những nguyên liệu để sử dụng ra những món đồ ấy. Trong chủ đề bài nghiên cứu hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một ý tưởng tưởng cũ nhưng vẫn kinh doanh mang lại hiệu quả đó chính là mở cửa hàng bán nguyên liệu làm đồ handmade.

đa số các nguyên liệu này bạn có thể tìm mua tại các chợ đầu mối lớn trong nước, hoặc lấy hàng từ cửa khẩu Trung Quốc. Những nguyên liệu như cục xốp, len, chỉ, vòng thêu, các loại bông, vải…. Luôn được những tín đồ yêu like làm đồ handmade tìm mua. Với số tài nguyên khoảng 100 triệu bạn có thể mở cho mình một shop nhỏ bán đồ handmade rồi.IFrame

25, mua bán Gì Là hướng dẫn làm Giàu Ở Nông Thôn Với cửa hàng Bán Đồ Gia Dụng giá rẻ

Nông thôn là một trong những phân khúc tiềm năng mà chúng ta nên khai thác để kiếm tiền.

Đồ gia dụng là những mặt hàng được sử dụng liên tục trong gia đình. Tâm lý KH ở nông thôn họ sẽ like lựa chọn mua những hàng hóa có giá tốt nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình mà k cần chú ý lắm đến chất lượng. xây dựng một cửa hàng bán đồ gia dụng giá rẻ ở nông thôn là ví dụ tiếp theo mình muốn share với các bạn.

Trước khi kinh doanh, bạn nên nghiên cứu trước những nhà sản xuất nguồn hàng để so sánh giá và chất lượng. kinh doanh đồ gia dụng lời ít trên từng món hàng nhưng gom lại đó sẽ là một số vốn lời lớn. Nên chênh nhau vài nghìn cũng quyết định việc bạn có kiếm được nhiều hay kdo đókiếm tìm nhà sản xuất là điều bạn nên quan tâm trước nhất nhé! Nếu mua bán thuận tiện, một tháng bạn có thể kiếm được 8 triệu đến 13 triệu. Khi lượng khách ổn định, tiền lời sẽ từ đó gia tăng theo.

26, kinh doanh Với số tiền Nhỏ – Ý Tưởng mở cửa hàng Bán Các Loại Bánh Tráng Và Bỏ Sỉ

Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu like, từ trẻ em đến người to, từ học sinh sv đến nhân viên văn phòng. Với nhu cầu khách hàng to về mặt hàng này, bạn có thể bắt đầu mở một cửa hàng bán các loại bánh tráng với số vốn đầu tư khoảng 20 triệu.IFrame

đa dạng các loại bánh tráng như từ bánh tráng trộn, bánh tráng sốt me, cơm cháy….. Để KH có nhiều sự chọn hơn. không những thế, bạn nên hòa hợp với bỏ sỉ bánh tráng để gia tăng thêm gốc khách hàng cố định cho mình.

Một xâu bánh tráng trộn 10 bịch nhập vào với giá khoảng 15.000đ/10 bịch. Bạn đủ sức bán 3.000đ/bịch, 10 bịch là 30.000đ. giống như vậy tiền lời sẽ là gấp đôi. Đừng bỏ qua ý tưởng này nếu bạn đã muốn kinh doanh với số vốn nhỏ lời nhiều nhé!

27, cửa tiệm Bán Tóc Giả Và Đồ Trang Sức Dành Cho Phái Nữ

Đánh vào nhu cầu sử dụng xinh, chăm sóc chính mình của phái nữ, chúng ta đủ nội lực thực hiện ý tưởng mở cửa tiệm bán tóc giả và đồ trang sức giá tốt.

Chúng ta sẽ target vào đối tượng khách hàng là những bạn nữ trẻ có doanh thu thấp, trung bình. Tâm lý của nhóm KH này đó là thích mua được nhiều đồ trang sức xinh nhưng giá phải rẻ. do đó, bạn nên lựa chọn tìm nguồn hàng tại các cửa hàng bỏ sỉ ở chợ đầu mối hoặc mua tại cửa khẩu. ưu thế của hàng Trung Quốc đó là rẻ và đẹpdo vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhóm khách hàng này.

Đừng quên phối hợp kinh doanh online để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng và tăng thêm thu nhập nhé!

28, xây dựng cửa hàng Sửa ĐT

Đây là một ý tưởng cũ nhưng bạn luôn luôn đủ nội lực khai thác nó. Nhu cầu dùng điện thoại luôn tồn tại và có thiên hướng ngày càng tăng trưởng. Từ đó nhu cầu sửa điện thoại cũng tăng theo.IFrame

Bạn có thể đầu tư đi học một khóa về chuyên sửa ĐT để bắt đầu thực hiện ý tưởng này. Một kiềm hãm học sửa điện thoại Iphone có giá khoảng 20 triệu. Sau đó bạn cần đầu tư thêm 40 triệu để mua đồ sử dụng, thiết bị và hòa hợp bán thêm phụ kiện ĐT để tăng thu nhập.

Đây sẽ là một ý tưởng giúp bạn mua bán lâu dài và ổn định. Hãy thử cân nhắc về ví dụ này nếu bạn vừa mới có dự định mua bán.

IFrame

29, Kiếm Tiền Nhờ phân phối Dịch Vụ Edit Video online

Quay video có lẽ ai cũng đủ sức sử dụng được, nhưng để dựng nó thành một video cuốn hút thì lại khác. Nếu bạn có kỹ năng về việc edid video thì hãy tận dụng nó để kiếm thêm doanh thu. Chỉ với một chiếc máy tính có cấu ảnh phù hợp, bạn đủ sức bắt tay ngay vào công việc này.

mô tả dịch vụ này trên trực tuyến, trong các trang cộng đồng để search khách hàng. Tùy theo yêu cầu và nội dung khách hàng send mà bạn định giá video đó là bao nhiêu. Nếu chăm chỉ, một tháng bạn cũng đủ nội lực kiếm được vài chục triệu đấy.

30, Ý Tưởng mua bán bán hàng Đậu Hủ

Ý tưởng cuối cùng mình muốn share với các bạn đó chính là xây dựng một cửa hàng bán đậu hủ. Nên xây dựng ở gần chợ để tiếp cận với KH liên tục hơn. không những thế, bạn có thể phân phối sản phẩm này cho các quán nấu đồ chay hay Chùa. thu nhập của bạn có thể từ 500.000đ- 1.000.000đ tùy theo lượng khách mỗi ngày.

Okay, Lương vừa mới share với bạn 30 hướng dẫn mua bán nhỏ và buôn bán gì để kiếm tiền. Bạn có câu hỏi nào về ý tưởng, marketing thì comment trong phần bình luận cho Lương.

Bài viếtLiên quan