Course description

Khóa học này là một khóa học đào tạo KỸ NĂNG VIẾT BÀI CONTENT WEBSITE CHUYÊN SÂU. Nó giúp ích cho học viên có thể tìm hiểu kỹ càng các giao diện website, cách viết, cách tối ưu bài viết chuẩn chỉnh từ A-Z cho nhiều nền tảng viết bài website khác nhau. Ngoài ra nó còn giúp người học nắm giữ một kỹ năng Content quan trọng có thể nhận bất kì job Content Website nào. Bạn nên đăng ký khóa học này vì đây là 1 khóa học THỰC HÀNH từ a-z. Bao gồm việc bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên website, được hướng dẫn chi tiết các công cụ viết bài và phần mềm hỗ trợ viết bài từ a-z. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm các kỹ năng khác ngoài kỹ năng viết như kỹ năng tìm kiếm Keyword, SEO căn bản và nhiều hơn thế nữa. Khóa học này giúp giải bài toán HỌC NGHỀ cho ngành viết content website, chỉ cần tham gia một khóa học là bạn có thể hiểu rõ tường tận việc viết bài chuẩn SEO. Sinh viên học sinh có thể tự kiếm cho mình một công việc làm thêm mà lai có ích cho tương lai, nhân viên marketing có thể rèn luyện thêm một kỹ năng bổ trợ công việc, sếp có thể có được một quy trình đào tạo chuẩn SEO cho nhân viên... VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, khóa học giúp người dùng hiểu rõ được giá trị của VIẾT CONTENT WEBSITE, hiểu vì sao phải có web, vì sao phải viết bài và giá trị lâu dài mà viết content website mang lại. Sau khi học khóa học bạn sẽ rèn luyện và có thêm được các case study thực tế trong việc viết content website... hướng tới một khóa học THỰC HÀNH, ĐÀO TẠO NGHỀ thực thụ, học xong có thể làm và kiếm tiền trên nền tảng online một cách đơn giản.

What will i learn?

 • Bạn sẽ biết cách viết bài Website ở bất kì giao diện viết bài nào.
 • Bạn sẽ có được tư duy viết bài Content chuẩn SEO.
 • Bạn sẽ tự tin nhận bất cứ job Content Website của bất kì dự án nào.
 • Bạn sẽ hiểu rõ giá trị của việc viết Content website và nâng cao mức lương khi làm Content Webiste.
 • Bạn sẽ có thể tự quản lý và phát triển Team Content Website từ A - Z.
 • Bạn sẽ có tư duy xây dựng bộ từ khóa để phát triể Website.
 • Bạn sẽ hiểu rõ các vấn đề khi Marketing website, từ đó phối hợp chặt chẽ hơn với đội SEO.
 • Bạn sẽ sở hữu bộ tài liệu đầy đủ đính kèm về các quy chuẩn khi viết bài chuẩn SEO từ đơn vị đã phát triển hơn 200 Website.

Yêu cầu

 • Người mới, đã biết về công việc Content Website.
 • Có máy tính đủ ổn để làm việc
 • Đang kinh doanh hoặc là nhân sự Content, Marketing hoặc là người đang quan tâm tới Content, Marketing

Trần Thịnh Lâm

Với sự mệnh nâng cao tri thức cho mọi người

Atpacademy mang lại cho bạn một nền tảng học online thực tiễn. Với nhiều bài học online miễn phí được tìm kiếm và biên soạn dễ hiểu cho tất cả mọi người.

Phương Uyên Nguyễn

27-Jun-2022

5

Trần Thịnh Lâm

15-Jun-2022

5

Great! <3

Hoàng Văn Hùng

26-Jan-2022

4

Cảm ơn anh lớp học quá hay

Phương Giao

05-Oct-2021

5

Quá là tuyệt luôn ạ, vừa có lý thuyết vừa có thực hành nên em sử dụng được kiến thức 100% luôn !!! Cảm ơn anh Leo Minh và ATP team nhiều lắm

Nguyễn Thị Thanh Mai

21-Sep-2021

5

Thu Hiếu

11-Sep-2021

5

999000 ₫

1200000 ₫

Lectures

30

Skill level

Người bắt đầu

Expiry period

Lifetime

Chứng chỉ

Related courses