Course description

CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC SÁNG TẠO Ý TƯỞNG

SÁNG TẠO LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Liu bn có tin  bn hoàn toàn có th to ra hàng trăý tưởng mi ngày?

Hãy nhớ lại những lúc mà bạn tạo ra một ý tưởng TUYỆT VỜI – bạn cảm thấy háo hức tột độ, bạn sung sướng kể nó với mọi người xung quanh và được họ ưởng ứng, khen ngợi…bạn nghĩ rằng sao mình có thể giỏi đến thế và bạn cảm thấy mình thật SÁNG TẠO … Tôi cũng giống như bạn, tôi rất thích những ý tưởng, tôi giành hàng giờ mỗi ngày để nghĩ… nhưng …không phải lúc nào ý tưởng cũng có thể tuôn ra.

Không cam lòng với điều đó. Tôi cố gắng ngấu nghiến tất cả những kiến thức về sáng tạo, tôi đọc hàng chục cuốn sách, nghiên cứu hàng trăm video hay bài viết khác nhau và tới một lúc, tôi nhận ra, có rất nhiều cách để chúng ta biến hóa những ý tưởng của mình thành những ý tưởng BẬC THẦY.

Tưởng tượng nhé: Bạn sẽ nắm giữ những phương pháp đã được chứng minh có thể sáng tạo ra hàng trăm ý tưởng một cách đơn giản. Bạn hiểu được cách giúp ý tưởng của mình bay bổng hơn, đúng thực tế hơn, giải quyết được vấn đề rõ hơn…. và bạn nắm giữ được kỹ năng quan trọng của top 1% thế giới – SÁNG TẠO

Tôi đã áp dụng những công thức này hàng nghìn lần và thực sự nó không hề khó, mỗi lần áp dụng bạn chỉ cần 5-10p để thực hiện, dần dần bạn sẽ tạo nó thành thói quen và phản xạ trong việc sắp đặt kiến thức và biến nó thành ý tưởng.

KHOAN ĐÃ: có phải bạn đang nghĩ SÁNG TẠO rất dễ? Đừng nghĩ rằng sau khi học khóa học này bạn sẽ trở thành một nhà sáng tạo đại tài. Điều đó chỉ đúng khi bạn thực hành nó 10.000 giờ đồng hồ với sự rèn luyện cao độ. Nhưng với những kiến thức mà tôi đã đúc kết, tôi tin rằng bạn chỉ cần phân nữa số thời gian đó mà thôi. Hãy để tôi giới thiệu công thức của mình.

NỘI DUNG EBOOK+KHÓA HỌC

  • PHẦN 1: Tôi sẽ chia sẻ với bạn những quan điểm sai lầm về sáng tạo, những lý do khiến bạn dần dần đánh mất đi khả năng sáng tạo của mình.
  • PHẦN 2: Những đúc kết của tôi khi nghiên cứu về SÁNG TẠO. Những case study thực tế về việc thiết kế ý tưởng, phát triển ý tưởng và đúc kết ý tưởng.
  • PHẦN 3: 10 Phương pháp sáng tạo căn bản mà tôi đã nghiên cứu và áp dụng, những việc mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức để tạo ra hàng trăm ý tưởng mỗi ngày.
  • PHẦN 4: Tạo THÓI QUEN sáng tạo. Đừng để kiến thức bạn học được dần phai tàn theo thời gian, hãy để tôi giúp bạn biến nó thành “phản xạ”.
Chưa hết, trong nội dung khóa học này tôi sẽ kèm theo những bài tập thực hành cho từng mục, bạn sẽ biết được chính xác những gì mà mình cần phải làm để trở nên sáng tạo hơn mỗi ngày.
Leo Minh

What will i learn?

  • Giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo
  • Các công thức sáng tạo mới
  • Tìm hiểu quy luật của sáng tạo
  • Kỹ thuật sáng tạo mỗi ngày không bị bí ý tưởng

Yêu cầu

Trần Thịnh Lâm

Với sự mệnh nâng cao tri thức cho mọi người

Atpacademy mang lại cho bạn một nền tảng học online thực tiễn. Với nhiều bài học online miễn phí được tìm kiếm và biên soạn dễ hiểu cho tất cả mọi người.

Trần Thịnh Lâm

15-Jun-2022

5

Great! <3

250000 ₫

800000 ₫

Lectures

9

Skill level

Người bắt đầu

Expiry period

Lifetime

Chứng chỉ

Related courses