Course description

DOANH NGHIỆP SME CẦN QUẢN TRỊ THẾ NÀO ĐỂ ĐỘI NGŨ CÓ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC MẠNH MẼ???

Khoá này mình quay để ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Chủ đề: SIÊU ĐỘI NHÓM – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRÊN 100 TRIỆU ĐÔ (ATP Holdings)

Sau khi xem xong video của chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài về kinh nghiệm quản trị, cách thức tổ chức để ĐỘI NGŨ CÓ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC MẠNH MẼ (cũng may mắn cách thức & quan điểm quản trị trước giờ của mình cũng gần tương tự). Ngay lập tức mình có #ý_tưởng làm ngay #series video này, với mục đích giúp đội ngũ nhận ra nhiều điều sâu sắc hơn mà trước đó mình chưa nhận ra để NHẤN MẠNH, hi vọng ngày nào đó cũng sẽ được 1/100 của TGDĐ bây giờ.

Nội dung này mình nghĩ mỗi ae chủ doanh nghiệp, hay đang xây dựng đội nhóm làm việc. Cũng nên nắm & làm điều tương tự với teamwork của mình, từ đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển #THẦN_TỐC

Từ trước đến nay, nhờ cách thức quản trị này đã giúp mình ko phải quá đau đầu về việc kiểm soát công việc từng nhân sự, từng phòng ban hay dự án. Dù đang chạy song song rất nhiều dự án, all nó đều đang có kết quả ổn dù mình ko cần phải lên công ty mỗi ngày (mỗi tháng lên 1-2 lần j đó khi cần thôi).

What will i learn?

  • - Đây là khóa học mà mình Training Nội Bộ
  • - Biết cách xây dựng Siêu Đội Nhóm để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
  • - Biết cách quản trị và sử dụng đòn bẩy con người
  • - Tạo động lực cho nhân sự

Yêu cầu

Trần Thịnh Lâm

Với sự mệnh nâng cao tri thức cho mọi người

Atpacademy mang lại cho bạn một nền tảng học online thực tiễn. Với nhiều bài học online miễn phí được tìm kiếm và biên soạn dễ hiểu cho tất cả mọi người.

Trần Thịnh Lâm

15-Jun-2022

5

Great! <3

250000 ₫

Lectures

10

Skill level

Người bắt đầu

Expiry period

Lifetime

Chứng chỉ

Related courses