Tự Học Đầu Tư Chứng Khoán

Người bắt đầu Tiếng Việt
Image Description
Được tạo bởi Trần Thịnh Lâm

  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
0 (0 Nhận xét), 3 Học viên đã đăng ký
250.000 ₫

Khóa học này bao gồm

08:32:37 Giờ Video theo yêu cầu.
16 bài.
Toàn thời gian truy cập.
Truy cập trên điện thoại di động, Máy tính bảng và TV.
Chia sẻ

Những gì bạn sẽ học ?

Chương trình giảng dạy cho khóa học này

16 bài
08:32:37 Giờ

Mô tả

Đây là chuỗi webinar ban đầu mình làm ra để training nhóm nội bộ tự học đầu tư chứng khoán. Các buổi webinar đó được ghi hình lại & đóng gói thành chuỗi video chia sẻ trong group này. Ae join nhớ xem kỹ từng video theo thứ tự, ghi chép & thực hành nghiêm túc để có kết quả. Hiện nội dung mình đang tiếp tục cập nhật mới & sẽ tạo thêm group Facebook “Siêu Cổ Phiếu Tăng X Lần

Đây là chuỗi webinar ban đầu mình làm ra để training nhóm nội bộ tự học đầu tư chứng khoán. Các buổi webinar đó được ghi hình lại & đóng gói thành chuỗi video chia sẻ trong group này. Ae join nhớ xem kỹ từng video theo thứ tự, ghi chép & thực hành nghiêm túc để có kết quả. Hiện nội dung mình đang tiếp tục cập nhật mới & sẽ tạo thêm group Facebook “Siêu Cổ Phiếu Tăng X Lần” để ae thảo thuận & chia sẻ các bài tập thực hành… (hi vọng đây sẽ là cộng đồng từng thành viên cùng chia sẻ & thảo luận tích cực sau khi học xong chuỗi webinar) Để tạo ra nội dung này, mình phải dành rất nhiều tiền & thời gian để học tập, đúc kết. Từ hàng chục cuốn sách, các khoá học & các thông tin hữu ích có trên thị trường. Những gì mình chia sẻ là đúc kết mà mình cho rằng phù hợp với hầu hết các ae F0 mới tìm hiểu để trang bị kiến thức đầu tư… Ban đầu mình dự tính sẽ đóng gói & thu phí chuỗi webinar này với mức HỌC PHÍ 3-5TRIỆU để ae có ĐỘNG LỰC học & thực hành, cũng là cách tốt để sàng lọc thành viên. Nhưng mình sẽ thử nghiệm free trước với những thành viên đầu tiên để đo lường mức độ hiệu quả,… Những thông tin chia sẻ trong webinar nó tương đương với các khoá học 5-10tr ngoài kia. Hi vọng ae TRUST & trân trọng xem nó nghiêm túc… Hi vọng các thông tin trong webinar mang lại giá trị hữu ích với ae!

Yêu cầu

Về giảng viên

Instructor image
41 Nhận xét
3649 Học viên
26 Các khóa học

Trần Thịnh Lâm

Với sự mệnh nâng cao tri thức cho mọi người

Atpacademy mang lại cho bạn một nền tảng học online thực tiễn. Với nhiều bài học online miễn phí được tìm kiếm và biên soạn dễ hiểu cho tất cả mọi người.

Phản hồi của học viên

0 Xếp hạng
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
  • Review rating
Xếp hạng khóa học

Nhận xét