Top 200 những câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên biết

From The Blog Www.stuckincustoms.com

Những câu nói hay về cuộc sống, về công việc, tình cảm mà ông cha ta để lại từ xa xưa luôn là những thứ giúp chúng ta chiêm nghiệm rất nhiều và từ đó phát triển thành phương châm sống của bản thân. Trong bài viết này, ATP Academy sẻ tổng hợp tất tần tật Top 200 những câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên biết về tất cả chủ đề.

Top 200 những câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên biết

Những câu nói hay về cuộc sống hay và ý nghĩa làm chỉnh sửa cuộc đời

Những câu nói hay trong cuộc sống là nghệ thuật sống, chỉ bảo ta cách đối nhân xử thế, giúp những ai đang gặp vấn đề, bế tắc, thất bại sẽ mãnh liệt hơn để đứng dậy làm lại cuộc đời mới. vì thế đừng ngại ngần dành những câu danh ngôn cuộc sống, stt hay về cuộc sống này gửi cho những người bạn, người thân của mình để giúp họ thu thập động lực vượt qua những buồn vui, khổ cực. Hoặc nếu bạn đang chán nản, bất lực không bình đẳng thì hãy đọc ngay những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống này để vực lại tinh thần nhé. Cuộc sống vốn rất bình đẳng nó sẽ chả cho ai toàn bộnhưng cũng sẽ không lấy đi toàn bộ của ai.

1. thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

2. đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện thấy rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

3. Đừng bao giờ chỉnh sửa mình vì người khác. nếu như họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để đạt được một chúng ta với nhiều điểm tốt là bạn.

4. thỉnh thoảng sự tranh đấu luôn cần cần có trong cuộc sống. nếu như cuộc sống trôi qua thật suôn sẻcon người sẽ không hiểu được cuộc sống, vẫn chưa có được bản lĩnh, nghị lực như con người cần nên có, cuộc sống thật bình đẳng, không phải vô cớ mà mọi điều ập tới với ta

5. bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mãnh liệt hơn

6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và hợp lý khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mong, biết ghi lại và xác nhận, biết tin vào những lời hứa

7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đấy yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với toàn cầu bạn chỉ là một cá nhân tuy nhiên đối với một ai đó, bạn là cả toàn cầu

8. bạn phải cần sự hiểu biết và thông minh nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và thực hiện công việc

9. nếu như để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu như chỉ để ý đến những điều bạn vẫn chưa cóbạn có thể thấy mình không thể nào có đủ

10. bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

11. Hãy cám ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu như không có khó khănbạn có thể không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

12. Lòng tin cũng như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không thể nào phẳng phiu được..

17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã tuy nhiên ngồi đấy than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

18. Chẳng có gì trở nên đơn giản hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

19. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở bài bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

20. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

22. Cuộc sống chẳng phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… Những lần không hẹn mà gặp.

23. Tôi tự nhủ với bản thân mọi người rằng, cần phải sống chân thực. cho dù người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả toàn cầu phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có nên có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mọi người rằng, Mỗi lần buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, tuy nhiên sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

24. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không được trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới tuy nhiên bạn có thể khác biệt bản thân mình. Việc cần làm là lựa chọn một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

25. mỗi người đều có cách sống của riêng mình, con người không hẳn phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực tuy nhiên kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc vẫn chưa có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình ước muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình mong muốn mới chính là cách sống tuyệt vời nhất.

26. muốn đổi thói quen, phải thay hành động.

27. Sống ở đời chẳng ai muốn mình biến mình thành người xấu, ai cũng mong muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý mong muốnđôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi thu thập hai chữ bình yên.

28. Ở thực trạng xã hội hiện nay, sự thờ ơ của người tốt còn đáng sợ hơn những thứ xấu xí của xã hội.

29. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đấy, vì cái gì đấy và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

30. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là vì mỗi người tự định thu thập.

31. Cuộc sống mấu chốt là sự chọn lựa.

32. Làm người phải tự tin, tuy nhiên không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, tuy nhiên không nên khiêm tốn đến mức mất đi lòng tự tin của mình.

33. Cuộc sống, Ngay cả khi có một nghìn nguyên nhân để khiến cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu nguyên nhân để giữ nụ cười.

34. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi điều đầu tiên với một niềm tin.

35. những người bạn không trọng yếu đứa nào giúp đứa nào nhiều hơn. quan trọng là lúc khó còn có đứa nào không?

36. muốn phát tiết thật dễ dàngmuốn nhẫn nại lại không hề dễ

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

1. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo

2. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắngnơi đấy có một người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng lợi.

3. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không xoay quanh gì đến người ta. muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

4. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.” – yêu thích hàng đầu Hạnh

Những câu nói hay về cuộc sống

 

5. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

6. Sự chân tình là điều tốt đẹp nhất bạn sẽ đem trao tặng một người. điều đang diễn ra, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc theo điều đấy cả.

7. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền tài bạn trong account ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

8. Thời gian là không mất phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. bạn có thể dùng nó, tuy nhiên bạn không thể giữ nó. sau khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

9. lặng im và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , lặng im là cách để tránh những yếu tố rắc rối xảy ra.

10. “Nơi lạnh nhất chẳng phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.”

11. Sai lầm khổng lồ nhất đời người là sử dụng sức khỏe để đánh đổi thu thập những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi thu thập phiền não và lãng phí khổng lồ nhất đời người là sử dụng tính mạng để xử lý rắc rối do bản thân mình tạo ra!

12. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự chọn lựa.

13. Đừng hạ thấp thành quả bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. đấy là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn không giống nhaucon người là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

14. Khi chúng ta ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều thời cơ. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

15. Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắnnhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của toàn bộ con người. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

16. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là mục đích của những gì bạn tạo ravì lẽ đó hãy làm nó có giá trịlàm thế nào cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đấy đánh cắp hạnh phúc của bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

1. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – tuy nhiên với một người nào đấy, bạn là cả toàn cầu của họ.

2. Tất thảy Tất cả mọi thứ trên đời này ngoại trừ GIA ĐÌNH đều là một phép thử

Những câu hói hay về cuộc sống gia đình

Tất thảy Tất cả mọi thứ trên đời này ngoại trừ GIA ĐÌNH đều là một phép thử!

3. “Nếu bạn tìm kiếm một người hoàn hảo, thì bạn sẽ vẫn chưa có nổi một người bạn trong đời.” – Khuyết danh.

4. “Yêu thương, tôn trọng nhau, biết cách chú ý và chia sẻđồng cảm và bao dung” = “Gia đình hạnh phúc”.

5. Phụ nữ, không hẳn phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ phải một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

6. Có một địa điểm để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương đó là gia đình. có được cả hai, đó là hạnh phúc.

7. Tiền có thể mua được ngội nhà tuy nhiên không thể mua được một tổ ấm

8. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện độc nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.

9. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm nhận thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp cho bạn vực dậy

1. Thất bại là mẹ của thành công

2. Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.

3. “Tin rằng bạn sẽ làm một cái gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” – Theodore Roosevelt

4. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. nếu như bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mọi người.” – Bill Gates

5. “Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành” – Nelson Mandela

6. Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% thời cơ, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.

Những câu nói hay về cuộc sống

 

7. Sự khác biệt giữa những người thành đạt và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

8. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có định nghĩa mất tất cả sau khi bạn còn có sự tin tưởng.

9. khó khăn rồi sẽ qua đi. giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

10. không thể nàokhông thể nàokhông bao giờ từ bỏ

Những câu nói hay về cuộc sống

 

11. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi vẫn chưa có gì và thái độ của bạn khi mà bạn có Tất cả mọi thứ.

12. “Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đấy là rất khả quannhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng hiệu quả hơn.”

13. Có 2 cách để chỉnh sửa cuộc sống hiện tại của bạn: Một là tiếp tục những hành động tích cực. Hai là ngừng suy xét về những điều tiêu cực.

14. “Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy làm ra một cánh cửa”– Milton Berle

15. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

16. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

17. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

18. Không chuẩn bị có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc thất bại

 

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp

1. Tuổi thanh xuân đều như vậy, đáy lòng con người luôn cất giấu một bóng hình, con người sẽ vì một câu nói vu vơ của người ấy mà vui mừng không ngớt. Có lẽ câu nói ấy chỉ là vô tình, không hề có dụng ý gì Đáng chú ýnhưng như vậy cũng đâu sao, miễn vui là được, con người còn trẻ mà! Kẻ sĩ chết vì người tri kỷ! Người con gái làm dáng vì người mình yêu. Có như vậy, sau này hồi tưởng lại, chúng ta mới có thể mỉm cười vui vẻ vì cuối cùng những tháng năm của tuổi thanh xuân đã không trôi đi trong uổng phí.
2.”Người ta thường nói thanh xuân không thể nào là luôn luôntuy nhiên khi ấy con người đã sống bằng toàn bộ những gì tốt nhất mà ta đã có”

3. lý do tuổi trẻ con người là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không hề biếtgiống như khi làm bài kiểm duyệt, có quá là nhiều khoảng trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đấyvẫn chưa có đáp án chính xác nào cho những khoảng trống cả. nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi lo lắng tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.

4. “Cậu ấy của năm đấy chính là cậu ấy tuyệt vời nhấttuy nhiên tôi của mãi sau này mới là tôi tốt nhất. Giữa những con người tốt nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân…”

5. “Có những người, bạn không có cách nào quên được.
Có những việc, bạn không bao giờ quên được.
Có những tình bạn sẽ không thể nào gặp lại nữa.
thường thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.
chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành có thể được ở bên nhau.
Thực ra, trưởng thành nghĩa là chia ly.

6.Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể tiết lộ, là lời yêu chẳng dám ngỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ.
Cậu ấy là xuân xanh, là hạ mát, là thu nhạt, là đông tàn, là toàn bộ thương mến.
Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.

7.Tuổi thanh xuân kiểu như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm giải trí hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân âm thầm qua đi…

8.. Tuổi thanh xuân kiểu như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng nặng trĩu. Là ý nghĩa tích cực, hay là ý nghĩa tiêu cực – đều do bạn chọn lựa. Và một cơn cảm lạnh mùa hè có thể là nỗi khó chịu khi cơn mưa đến, cũng có khi là sự thích thú đánh dấu một mùa hè trong đời.

9. Khi thanh xuân, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.

10. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ trong nhịp sống của mỗi người.

Những câu nói hay về tiền bạc mà bạn nên đọc

Với những câu nói hay về tiền bạc sau đây khi bạn đọc và cảm nhận, giúp bạn sẽ hiểu được cách chi tiêu tiền bạc một cách đúng cách và có khoa học hơn. Hãy dùng đồng tiền có mục đích và kiếm tiền một cách chân chính đấy chính là góp phần khiến cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

1. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân tình yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.Tư tưởng Phương Tây

2. Tiền bạc cũng như đàn bà: mong muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.E. Bourdet

3. Kẻ nào tin rằng tiền bạc thực hiện được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để kiếm được thêm tiền bạc.Dante4. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.Plaute5. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.Lessing

6. con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại sử dụng tiền để giết thời gian.

7. Tiền sử dụng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

8. Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không thể nào khiến chúng ta hạnh phúc, trong thực chất nó vẫn chưa có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng mong muốn nó nhiều bấy nhiêu.

9. Với người nghĩ rằng tiền có thể thực hiện được Mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm Mọi thứ vì tiền.

10. Tiền là phương tiện của những người thông mình – Tiền là mục đích của những kẻ ngu ngốc.

11. thành quả của đồng tiền nằm ở cách tiêu. giá trị của con người nằm ở cách yêu.

12. Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh đặc biệt là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

13. Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể làm ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

14. Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề.

15. Người giàu đặc biệt là người tiết kiệm. Người nghèo đặc biệt là người hà tiện.

16. Hiểu biết thành quả của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì nhiệm vụ hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.

17. không biết chịu đựng cái nghèo là một điều hổ thẹn, không chịu thực hiện công việc để xua đuổi cái nghèo lại là điều đáng hổ thẹn hơn.

18. mong muốn hái ra tiền, thì phải hiểu được cách thỏa mãn nhu cầu của người khác.

19. giá trị của bạn ở trong con mắt xã hội, không phải nằm ở số tiền bạn có, mà ở số tiền bạn tiêu.

20. Người giàu không làm việc vì tiền, người giàu thực hiện công việc vì thời cơ.

21. Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền.

22. Giàu không tiết kiệm, nghèo liền tay. Nghèo không tiết kiệm, sớm ăn mày. Khuyết danh

23. Tiền không thể mua được hạnh phúc, tuy nhiên nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn.

24. Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi họ không hề biết mua nó ở đâu.

25. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.26. kiếm được thêm tiền là có tất cả, không tiền có tiên cũng chịu.

27. Điều nằm trong trái tim bạn trọng yếu hơn số tiền nằm trong túi bạn

28. Tiền không quan trọng…nhưng đó là ta đang đề cập về tiền tài người khác!

29.Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn có thể vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được ít ỏi làm sao – Ernest Haskins

30. Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đấy là 1 tài năng.

Những câu nói hay về bán hàng của ngôi sao

Có nhiều người quan niệm rằng, ngôi saokiếm được thêm tiền, có quyền thì nói gì chả hay, nói gì chả đúng… Thế nhưng, khách quan mà nói, những câu nói đó chính là những kinh nghiệm “chinh chiến” trên thương trường, vượt qua những chông gai để biến mình thành những người thành đạt như hiện nay, họ đã đúc kết lại để những người theo sau có thể học hỏi và thành công hơn.

Cùng coi qua 20 câu nói hay về kinh doanh của ngôi sao để coi họ đã cho bạn được những lời khuyên nào nhé!

 1. “Bạn không thể chỉ hỏi người mua hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới lạ khác rồi.” – Steve Jobs (Cố CEO Apple)
 2. “Bạn phải chịu đựng sức épnếu bạn không thể chịu được sức ép, bạn không thể biến mình thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.” – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 3. “Trong một thế giới đang thay đổi rất khẩn trươnglộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 4. “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về Mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không thể nào đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, con người có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 5. “Cái gì không bán được thì tôi không mong muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.” – Thomas Edison (Nhà khoa học)

nhung-cau-noi-hay-ve-kinh-doanh-giup-ban-thay-doi-cuoc-doi-1-voh

Nguồn Internet

 1. “Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.” – Drew Houston (CEO của Dropbox)
 2. “Cách để tiếp tục Tất cả mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.” – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)
 3. “Dịch vụ người mua hàng không được là một bộ phận, nó là tất cả công ty.” – Tony Hsieh (CEO Zappos)
 4. “Những khách hàng không ưng ý sẽ là bài học xuất sắc cho bạn.” – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 5. “Nếu bạn mong muốn tăng trưởng, hãy tìm kiếm một thời cơ thật tốt. nếu bạn mong muốn có một doanh nghiệp lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

nhung-cau-noi-hay-ve-kinh-doanh-giup-ban-thay-doi-cuoc-doi-2-voh

Nguồn Internet

 1. “Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì lẽ đó sao không nghĩ lớn luôn?” – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 2. “Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. đó là bước đà để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn” – Henry Ford (Người sáng lập công ty Ford Motor)
 3. “Bạn không cần phải có một doanh nghiệp với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng” – Larry Page (đồng sáng lập Google)
 4. “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì sai biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.” – Steve Jobs (Người người đã cùng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 5. “Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan rộng rất nhanh” – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
 6. “Những người mua hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.” – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)

nhung-cau-noi-hay-ve-kinh-doanh-giup-ban-thay-doi-cuoc-doi-3-voh

Nguồn Internet

 1. “Một trong những lỗi lầm khổng lồ nhất của chúng ta là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đấy. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê chọn lựa bạn.” – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
 2. “Trong bán hàng, dữ liệu là vô giá! nếu như chung tôi mang nó cho một ai khác, chắc chắn đấy là thảm họa” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 3. “Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy xét.” – Walter Scott (Nhà tiểu thuyết)
 4. “Gửi những nhà kinh doanh: nếu như mong muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. nếu không, bạn sẽ phải hối hận” – Cathenrine Cook (Đồng sáng lập mạng xã hội MyYearbook (nay là MeetMe))

(Continue…)

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner