Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả nhất năm 2020

Những Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả Nhất Năm 2020

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả trong bài viết này, ATPAcademy.vn sẽ viết bài Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả nhất năm 2020

Những Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả Nhất Năm 2020

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả nhất năm 2020

1. Mua bán nhỏ lẻ tại nhà với 1 cửa hàng tạp hoá

xây dựng shop tạp hóa có lẽ là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà đơn giản nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, không những thế ở mặt ngõ thì thuận tiện hơn 1 chút. Đây là cách thức kinh doanh tại nhà ít vốn khá kết quả và tất nhiên sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó bán hàng, vì hàng tạp hoá giúp sức nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của người dân.

Ban đầu có thể xây dựng ít hàng, sau đó quen khách, dần dần theo nhu cầu sẽ xây dựng rộng thêm các mặt hàng cho hợp lý. Mô hình mua bán nhỏ tại nhà này tương đối dễ thực hiện, ngoài ra mỗi mặt hàng thu lời k cao, nên phải bán nhiều loại mặt hàng khác nhau thì thu nhập sẽ ổn định hơn. thực tế, mô hình mua bán nhỏ tại nhà này cũng không khó khăn vì vừa chơi, vừa bán nên cũng không có gì trở ngại, lại sử dụng được rất nhiều công việc nhà. Nhưng cũng phải nhìn thấy, nếu trong xóm, khu dân cư đã có nhiều shop tạp hoá rồi thì nên tính cách thức không giống.

kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với shop tạp hóa

2. Kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 cửa hàng ăn

Đây thực sự là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà không tồi cho bạn nào có tay ngành nấu ăn + thích thú mua bánkinh doanh. Các món ăn, nếu được làm ngon, đảm bảo vệ sinh sẽ rất thu hút khách, thậm chí là khách ở nơi xa, tốt khách đi sử dụng ở gần đó, tốt đi ngang qua cũng chuẩn bị ghé cửa tiệm ăn của bạn.

Mô ảnh kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà này thực tế không khó, cần kíp là tay ngành và chịu khó đi chợ sớm. Buổi sáng bạn đủ sức xây dựng hàng ăn sáng như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ tốt xôi chẳng hạn… buổi chiều nếu có thể bạn bán thêm đồ uống giải khát giống như chè, sữa đậu nành, bia… tuy nhiên, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ lớn thông ra từ các con ngõ nhỏ thì càng tốt, còn trong 1 khu dân cư đông thì quá hào hứng rồi.

kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 quán hàng ăn

3. Kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 shop gạo, trứng tốt đặc sản quê

Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà thực tiễn cũng khá đa dạng. Ở những cửa hàng tạp hoá họ cũng đủ sức bán gạo hay trứng cùng 1 số đặc sản quê, bên cạnh đó cấp độ chuyên biệt về món hàng hầu như k có, gạo và trứng hầu như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

Để mua bán tại nhà hiệu quả với mô hình này, yêu cầu bạn phải tìm được nguồn mang đến món hàng chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và bảo đảm về chất lượng. Bạn đủ sức đơn giản thành lập 1 đại lý gạo quê, đủ sức rao bán trên internet và mạng không gian đồng thời ship tận kênh khi người mua yêu cầu. thu nhập của bạn chắc chắn sẽ rất ổn.

Đọc ngay nội dung kinh nghiệm bán gạo tại nhà lãi cao và áp dụng cho cửa tiệm của bạn để kinh doanh tại nhà hiệu quả nhé.

4. Mua bán nhỏ tại nhà với cửa hàng bán hải sản khô

Đây là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà hiệu quả, cũng rất đáng để note bởi sự thuận lợi của nó. Hải sản khô là món ăn ưa thích với all mọi người, nhất là đối với những quán nhậu, họ đủ sức sẽ là partners lấy hàng liên tục của bạn với một số lượng to.

Khi mua bán hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, tốt sử dụng cửa tiệmhay tìm nơi cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào cấp độ hàng có thể tiêu thụ mà bạn buôn về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, bảo quản được dài hạn. Bạn đủ sức bán quá mạng, đi ship cho khách lấy thêm doanh thu từ công ship hàng.

mua bán nhỏ lẻ tại nhà với hải sản khô

5. Ý tưởng kinh doanh tại nhà kết quả với bán quần áo mạng

Thể loại mua bán quần áo là mô ảnh mua bán nhỏ tại nhà rất thông dụng trên mạng xã hộicách mua bán tại nhà hiệu quả khi bán quần áo trực tuyến là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, đúng giống như mô tả và hình ảnh rồi rao trên các hội group của mạng không gianchăm chỉ, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng khách hàng riêng vì nhu cầu mặc xinh của thế giới giờ là rất lớn.

Ý tưởng kinh doanh tại nhà này cũng rất da dạng. Bạn đủ nội lực kinh doanh quần áo người to, quần áo trẻ em, hoặc đồ lót nam nữ. sản phẩm của bạn sẽ rất chạy nếu cung cấp các tiêu chí : Độc – đẹp – Rẻ. Với mô ảnh này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà đủ nội lực làm cùng lúc với các công việc khác. Khách có thể lên web, hoặc fanpage để nhìn thấy hàng, nếu ưng thì qua tận nơi nhìn thấy, hoặc yêu cầu ship thì mình cung cấp tăng thêm doanh thu.

buôn bán online là cần có web

6. Kinh doanh tại nhà với shop giầy dép trực tuyến

Bên cạnh quần áo thì kinh doanh giày dép trực tuyến cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả mà bạn nên đọc qua. Bạn có thể xây dựng 1 cửa tiệm nhỏ trước nhà, làm kênh trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu. đối tượng giày dép hiện nay rất lớn mạnh với đa dạng chất lượng mẫu mã mà đôi khi đẹp tốt k ở sở thích mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện như lót giầy, si, độn đế… cũng là một phương thức kinh doanh tại nhà kết quả để tăng trưởng doanh thu.

marketing shop giày dép trực tuyến qua mạng không gian là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người xem sẽ mua. Hiện nay, mua giầy dép trực tuyến đang là chuyện phổ biến, chỉ cần khách báo loại, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn đã đủ sức ship hàng tăng trưởng thêm doanh thu. Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà thì hãy tham khảo ý tưởng mua bán giày dép mạng này nhé!

7. Kinh doanh nhỏ tại nhà với mỹ phẩm online

so với các mô ảnh mua bán nhỏ lẻ tại nhà, có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng mua bán được phổ biến rộng rãi nhất bởi tính nhỏ gọn, easy cất trữ, easy ship hàng cũng giống như mức doanh số trong từng hàng hóa cũng k nhỏ. hiện giờ, nhu cầu làm xinh của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng cao, mỹ phẩm là vật dụng k thể thiếu để làm rạng ngời thêm sắc đẹp. Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, từ son môi, phấn mắt, phấn má hồng đến kem che nguy cơ, cushion, kem chống nắng,… có thể nói, bán mỹ phẩm trực tuyến là hình thức mua bán thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn k nên bỏ qua.

Với ý tưởng mua bán tại nhà này, bạn đủ sức tận dụng không gian nhà bạn sử dụng kênh chứa các đồ mỹ phẩm. Còn muốn kinh doanh kết quả và có lãi thì bắt buộc bạn phải biết dùng mạng không giantiếp thị qua FB, zalo, hay tag tên bạn bè trong mỗi món hàng rao bán sẽ là 1 cách quảng cáo cực hữu hiệu.

mua bán thêm tại nhà với bán mỹ phẩm online

8. Tự kinh doanh tại nhà với nghề gia sư

Nếu bạn mong muốn tự kinh doanh tại nhà nhưng chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một chọn k tồi dành cho bạn, nhưng với điều kiện bạn cần phải có kiến thức nhất định. Đây là một trong những công việc có thời gian linh hoạt và phù hợp với những bạn có tính kiên nhẫn, chờ đợi giúp học sinh củng cố thêm văn hóa.

mua bán tại nhà vốn ít với ngành gia sư

Bạn đủ nội lực tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian chuẩn hoặc nhận phụ đạo tại nhà học sinh. Tùy thuộc vào khả năng mà bạn có thể nhận phụ đạo các lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học không giống nhau. không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhậpthể loại kinh doanh tại nhà ít vốn này còn giúp bạn nắm vững kiến thức, hiểu tâm lý trẻ em và rất hữu hiệu khi bạn muốn dạy văn hóa cho con mình sau này. Ngoài phương pháp dạy trực tiếp, bạn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học online thông qua các phần mềm trợ giúp hoặc đăng video lên YouTube. giải pháp này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong khi vẫn bố trí được thời gian phù hợp. Hãy cân nhắc ý tưởng mua bán thêm tại nhà này nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn nhé!

9. Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại là thể loại mua bán tại nhà ít vốn rất hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc. hiện nay, khi mà thế giới ngày càng tiến triển, chiếc điện thoại thông minh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong đời sống thường nhật, thì mặt hàng phụ kiện điện thoại là cực kỳ easy bán. Với hình thức nhỏ gọn của các phụ kiện như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả các con số, thẻ, loa nghe nhạc mini … sẽ là một sự chọn k tồi nếu bạn muốn mua bán nhỏ tại nhà.

mua bán tại nhà vốn ít với cửa tiệm phụ kiện điện thoại

Với thể loại mua bán nhỏ tại nhà này, bạn đủ nội lực đơn giản rao bán trên mạng không gian và ship cho khách để tăng doanh thuthêm nữa thẻ điện thoại không khó khăn bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 sms.

10. Mua bán nhỏ tại nhà với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu thích trẻ em, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm, đủ sức xử lý các tình huống bất ngờ, thì chăm sóc trẻ là một hình thức mua bán nhỏ tại nhà mà bạn có thể khởi đầu.

Trong không gian hiện nay, chăm sóc trẻ em là một chủ đề to đối với các bậc cha mẹ bận rộn. Nhiều bậc cha mẹ muốn tìm được một người có thể chăm sóc cho con của họ khi họ vừa mới sử dụng việc. Trông trẻ tưởng chừng như không khó khăn nhưng đây là hình thức mua bán nhỏ tại nhà không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo an toàn cho các bé, cho các bé ăn, ngủ, sợ mỗi khi các bé bị ốm,… Mặc dù hơi vất vả nhưng đây là mô ảnh kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu quả. Bạn chỉ cần có số tiền vài triệu đồng và sự chuẩn bị trong một tuần là có thể khởi đầu mua bán dịch vụ trông trẻ rồi.

11. Kinh doanh nhỏ tại nhà với các phụ kiện như túi xách, ví da

Túi xách, ví da, tốt cặp học sinh là những phụ kiện k thể thiếu của mỗi người, trong mỗi gia đình. Những chiếc túi xách xinh còn là phụ kiện lung linh thêm phần sang trọng của các chị em. Và túi sách, ví da, cặp học sinh cũng luôn có 1 nhu cầu dùng to. Chính vì vậy, đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà đầy hứa hẹn mà bạn nên thử nếu chưa biết mua bán gì tại nhà ít vốn.

Cũng giống như mọi mô ảnh tự kinh doanh tại nhà, mạng không gian luôn là nơi quảng cáo khả thi nhất. không cần tốn mặt bằng bày bán, cũng không cần lo bảo quản nhiều, doanh số cũng khá khả thi, bạn có thể ngồi ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là đủ nội lực quảng cáo các món hàng túi, ví tới khách hàng.

12. Mua bán nhỏ tại nhà với mũ, kính mắt, đồng hồ

Nếu bạn chưa biết mua bán gì tại nhà ít vốn thì hãy thử xây dựng cửa tiệm bán phụ kiện như: mũ, kính mắt, đồng hồ,… nhìn thấy sao. Cũng giống như túi xách, ví da,… mũ, kính mắt, đồng hồ cũng là những phụ kiện không thể thiếu với cả nam và nữ. thực tiễn cùng là phụ kiện, nhưng chúng có sự khác nhau. Túi xách, ví da, cặp học sinh… có thể không khó khăn cất trữ và k lo lắng hư hỏng. Còn mũ, kính mắt, đồng hồ… là những phụ kiện dễ vỡ, xước và yêu cầu cần có sự bảo quản cẩn thận, tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

cách kinh doanh tại nhà kết quả với mô hình này là qua trực tuyến không gianngày naytỉ lệ người sử dụng FB hay Ins đang tăng trưởng chóng mặt. Chính vì thếmarketing trên những ngành này khá kết quả, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều người mua. Khi tải image của các món hàng lên trực tuyến không gian, hãy nhớ tag bạn bè người quen, nhờ họ sharing trên Facebook một mình sẽ rất kết quả đấy.

Bán đồng hồ, kính mắt,.. Là hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà kết quả

13. kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với tiệm sửa quần áo cũ

Đây là thể loại tự mua bán tại nhà kết quả nếu bạn có tay nghề may nhưng chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn. Với một chiếc máy may bạn có thể mua bán nhỏ tại nhà bằng cách thức sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi giống như rộng, chật, có lỗ thủng hay thậm chí cắt gấu quần, gắn thêm cúc… Những công việc dễ dàng nhưng có thể đưa lại cho bạn một doanh thu ổn định mà bạn lại k cần phải đi đâu, đủ sức sử dụng bất cứ lúc nào bạn rảnh cũng giống như vốn bạn bỏ ra thực sự rất nhỏ.

Ngoài việc sửa quần áo cũ, bạn đủ nội lực tận dụng các mảnh vải thừa để khâu những chiếc găng tay, tất, mũ tốt các bộ quần áo nhỏ cho các bé. đủ nội lực khi các bà mẹ đến sửa quần áo thấy đẹp đẽ và dễ thương họ sẽ chuẩn bị để mua những hàng hóa xinh xắn mà bạn làm ra. Hãy cân nhắc ý tưởng mua bán tại nhà ít vốn này nhìn thấy sao nhé!

14. Kinh doanh tại nhà bằng thể loại ctv bán hàng

Nếu bạn k có vốn, nếu bạn không có mặt bằng để xây dựng tiệm, thì ý tưởng mua bán tại nhà bằng gia nhập bán hàng online với hình thức ctv là chọn rất đáng lưu ý. Bạn sẽ làm việc với những chủ cửa hàng kinh doanh và nhận công việc, sau đó rao bán sản phẩm với chiết khấu đang thoả thuận trước. Thậm chí, bán hơn với giá món hàng thì bạn sẽ được luôn phần lãi đó.

thể loại kinh doanh nhỏ lẻ này rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm khách bằng việc marketing bán hàng trong hội group trên internet và ăn chênh lệch hoa hồng, mọi thể loại ship hàng, thu tiền người chủ cửa tiệm sẽ lo.

15. Mua bán nhỏ tại nhà với bán đồ handmade

Đồ handmade luôn được coi là mặt hàng mua bán tại nhà ít vốn mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn là người khéo tay, đủ nội lực xây dựng các món hàng mới mẻk đụng hàng thì hãy thử sức với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà bán đồ handmade, vừa giúp bạn làm việc mình thích mà lại có thêm thu nhập.

mua bán tại nhà vốn ít với bán đồ handmade

Về ý tưởng để làm các hàng hóa handmade, bạn có thể tìm thông tin trên mạng hay các blog, forum mà được nhiều người ưa chuộng hay là những hàng hóa mà bạn cảm thấy like và bạn đủ sức làm khả thi nó.

Về kênh tiếp thịkết quả nhanh nhất mà lại k mất tiền là quảng cáo ngay trên FB một mình. Sau khi giải quyết món hàng, bạn chụp lại và đăng lên trang cá nhânkhảo sát quan niệm từ bạn bè của bạn. không những thế, bạn nên tạo 1 fanpage để đăng image, thông tin về sản phẩm handmade của bạn. bên cạnh đó, những bức hình chụp hàng hóa nên được xử lí sao cho nó trở nên quyến rũ người xem.

Nguồn: https://www.sapo.vn/

 

Bài viếtLiên quan