Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn hiệu quả nhất 2020

....

Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề khởi nghiệp kinh doanh ít vốn trong bài viết này, ATPAcademy.vn sẽ viết bài Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn hiệu quả nhất 2020

....

Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn hiệu quả nhất 2020

1, Dịch Vụ thăm dò Người Tiêu dùng

Giá của mỗi dự án khảo sát đủ sức từ 5 triệu-15 triệu đồng, nếu bản ý kiến đánh giá càng chất lượng, chuyên sâu thì giá càng cao.

Dịch vụ kinh doanh tri thức này thực sự chưa phát triển ở Viet Namthêm nữa ngành này tất nhiên sẽ cần trong một thế giới hiện đại. Bởi vì chỉ có nắm bắt được thông tin khách hàng nghiên cứu về một món hàng nào đó thì công ty sản xuất sản phẩm đó mới cải tiến được hàng hóa nhằm đáp ứng tốt hơn.

Nhưng mà công ty chỉ hội tụ vào sản xuất thì sẽ k có thời gian và nhân viên để đi thăm dò ý kiến của từng KH. Chúng ta là những người chuyên đi phân phối dịch vụ thăm dò cho công ty, người đầu tư. Bằng các softwarevận dụng chúng ta sẽ đủ sức không khó khăn khảo sát được đóng góp của KHhơn nữa, những nhân sự của chúng ta là người có chuyên môn, được huấn luyện qua các kiềm hãm học mới đủ sức hành ngành, đặc biệt là trong ngành tri thức giống như thế này.

2, Ý Tưởng Khởi Nghiệp Ít Vốn: Khám Bệnh Tại Nhà

Mình nhớ không nhầm thì vào năm 2015, là một năm rất tiêu biểu trong truyền đạt, truyền bá dịch vụ bác sĩ gia đình. Bởi vì thực sự, cách khởi nghiệp kinh doanh nhỏ này có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày.

Chỉ trong một buổi sáng, dịch vụ của bạn có thể nhận từ 10-15 cuộc ĐT, và mỗi cuộc điện thoại có thể kiếm được 200.000 VNĐ-300.000 VNĐ. Thay vì người có bệnh phải đến bệnh viện, phòng khám thì cho đến nay bạn sẽ đến trực tiếp nhà họ để khám và mang ra chẩn đoán, khuyến cáo.

Lời khuyên:

Bạn nên đi theo dịch vụ này, nếu bạn k có tay ngành, và cũng không học ngành y thì đủ sức thuê người. không làm sao để cả, miễn là chúng ta có hướng đi đúng và kiếm được ra tiền.

3, Nhà Sửa Đồ Chơi

ví dụ giống như nếu mình có cái máy bay hoặc ô tô đồ chơi chạy bằng điều khiển, nhưng mà chẳng may cái cánh hoặc cái bánh của nó bị gãy mất, món đồ chơi đó của mình là kỷ niệm và mình k muốn bỏ đi. Vậy thì phương pháp tốt nhất là mình sẽ cung cấp một chỗ nào đó để sửa.

>> 100 Ý tưởng mua bán nhỏ hay nhất

giống như thế có nghĩa là mua bán dịch vụ sửa chữa đồ chơi. Với ý tưởng này, có thể là bạn mua bán không cần vốn. Có chăng thì đầu tư một số linh phụ kiện cho các món đồ chơi, cái này k tốn bao nhiêu. Mỗi lần sửa xong bạn đủ sức kiếm được 15.000 VNĐ-30.000 VNĐ, với mức thu nhập này mình bạn sử dụng sẽ k kiếm được nhiều tiền. phương pháp tốt nhất là bạn phải thuê 2-3 người, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng thật tốt. Bạn không nên thuê mặt bằng đối với phương thức kinh doanh này.

4, Tư Vấn design Màu Sắc- Ý Tưởng Khởi Nghiệp kinh doanh Nhỏ Trong lĩnh vực Nghệ Thuật

Có rất nhiều các hoạt động cần đến sự sáng tạo của màu sắc, ví dụ như là design đồ họa cho web, game, ứng dụng(app), phần mềmthiết kế phối màu cho trang phục, đồ họa cho sách-tạp chí… Các hoạt động như vậy rất cần những cố vấn chuyên nghiệp.

Một bản mẫu thiết kế với sự hòa hợp màu sắc hài hòa, sáng tạo có thể kiếm được 10 triệu, 20 triệu, đương nhiên những hợp đồng giống như vậy cần sự sáng tạo, mối liên kết và trình độ của bạn. không phải ai cũng đủ sức làm được ngành này, nhưng nếu bạn biết hướng dẫn thuê người và đầu thư thì đây đủ nội lực xếp vào một hướng dẫn làm giàu mau nhất.

>> 8 hướng dẫn Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với vốn ít kết quả

5, Xây dựng Quán mua bán Đậu Phụ Màu

Trong một bài viết trước mình có share một ý tưởng làm đậu phụ, nhưng đó chỉ là loại đậu phụ thông thường. Lần này là một hàng hóa sáng tạo, mới mẻ, tạo sự tò mò cho người ăn. Để làm lại đậu phụ màu chúng ta sẽ cần : Đậu tương, lạc, cây câu kỷ tử, táo phơi khô. Khi tái chế nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên là muối, giấm trắng để làm kết tủa đậu, k sử dụng thạch cao trong làm đậu. hơn nữa việc dùng các nguyên liệu tự nhiên để sử dụng đậu phụ sẽ giúp miếng đậu được thơm ngon hơn, trị giá dinh dưỡng cao hơn, tất nhiên là bạn đủ sức bán giá cao hơn khoảng 500 đ-1000 VNĐ so với các quán khác bên cạnh với lời cam kết đậu phụ sạch, ngon, màu sắc.

>>Ý tưởng bán gà nướng trộn muối ớt (khách mua nườm nượp, bán ra 200 con 1 ngày)

6, Bán công cụ sử dụng đẹp

Đàn ông cũng có nhu cầu làm xinh trong niên đại hiện nay chứ k riêng gì phụ nữ. Mỗi chiếc hộp kem rửa mặt giá thấp cũng phải 200.000 VNĐ, cao cũng đến cả triệu bạc. giống như vậy thì mỗi ngày chỉ cần bạn bán được cho 5 khách thôi cũng có một khoản bỏ túi. Chưa kể khi bạn có vốn nhiều hơn , chúng ta sẽ thuê 1-2 nhân sự salecho đến nay mỹ phẩm được bán trên online rất tràn lan, chính vì thế bạn k nên get nơi bán hàng online để bán chính thức. phương pháp tốt nhất vào thời điểm này là marketing trực tiếp, bạn cần mang mẫu hàng hóa của mình đến các salon sử dụng tóc, chăm sóc sắc xinh, nếu có thể hãy đem đến những trung tâm thẩm mỹ. Đó là mẹo bán mỹ phẩm kết quả hiện nay.

7, Mua bán Đồ Gia Dụng

Những hàng hóa hóa học nhưng lại được thanh lọc có lợi nhuận khủng nhất. ví dụ như kem đánh răng, nước xịt thơm miệng, máy lọc nước loại mini, đồ dùng bằng gỗ… là những hàng hóa rất quan trọng và phổ biến trong đời sống, chỉ cần bạn có giá thành phải chăng và chứng minh được nơi lấy hàng, xuất xứ tất nhiên người dùng sẽ không ngần ngại mua hàng của bạn. Bán các mặt hàng giống như vậy, nơi sale tốt nhất nên sử dụng là mxh và web. Hoặc bạn cần tìm một nơi bán buôn, đổ sỉ.

> Nên mua bán gì là cách sử dụng giàu mau cho đến nay kiếm tiền nhiều 2019?

8, Mua bán Nguyên Liệu tái chế Thực Phẩm.

hiện nay mình biết là có 1 loại nguyên liệu kiếm lời rất lớn, đây là loại nguyên liệu được sử dụng trong sử dụng sinh tố hoa quả, làm các loại chè như trân châu mà bạn luôn luôn hay thấy ở những quán chè giải khát. Hay giống như các nguyên liệu là bánh rất hốt bạc nếu chúng ta tìm được 10-20 hàng quán quét thường xuyên. Mặt hàng này đủ sức bán trên cả nước, ngân sách vận chuyển bạn có thể nâng giá thành và tự chịu sẽ tốt hơn là để người mua phải trả phí vận chuyển.

9, Kinh doanh Thuốc Giảm Cân

Thuốc giảm cân giá thấp bằng 800.000 VNĐ, cao đến 2 triệu mỗi hộp

Khi đời sống dư thừa về vật chất , % người béo phì càng tối ưu, nhất là những chị em phụ nữ tuổi trung niên, đàn ông uống bia có nguy cơ mắc béo phì rất cao. Đó chính là đối tượng khách hàng nằm trong tầm ngắm của chúng ta. Việc của bạn là tìm 1 hãng có đủ cấp độ được bán và phân phối loại thực phẩm tính năng giảm cân, nhập hàng của họ và bán lẻ cho người có nhu cầu dùng. Hoặc là bạn đủ sức đăng ký làm đại lý của họ để cung cấp lâu dài hơn.

>>> : Bán gì trên trực tuyến easy mua bán

10, Bán ĐT Cũ

Sáng nay lướt web, mình đọc được 1 tin là hàng hóa ĐT “cục gạch” của Nokia lại đang làm mưa sử dụng gió trên phân khúc. Mặc dù hãng sản xuất Nokia đã giải thể, k còn tồn tại trên phân khúctuy nhiên những hàng hóa để đời của hãng này vẫn vừa mới được những người thích sưu tầm điện thoại kiếm tìm, đa phần khách hàng là người sử dụng ăn mong muốn sài loại này để ổn định về sóng, hoặc pin lâu hết, và không khó khăn là bởi vì sự giản dị của nó. Các smartphone Smarphone k có được những chức năng ưu việt giống như mình vừa mới kể, nếu có thì lại phải là loại cực xịn, giá đắt.

Việc của chúng ta là mua lại các chiếc điện thoại cũng những ai đã sài và sau đó tu chỉnh lại cho đẹp hơn để bán đi. Mỗi chiếc ĐT loại này có giá khoảng 200.000 VNĐ trên thị trường bây giờ, bạn đủ sức bán nó với giá 220.000 VNĐ, chẳng có gì k bán được nếu bạn khéo miệng cộng với sự hiếm hoi của mặt hàng.

11, Mua bán softwarevận dụng

Những người sử dụng ra phần mềm đủ nội lực kiếm được 20 triệu -100 triệu/sản phẩm nếu ứng dụng đó hữu dụng cho cộng đồng, nếu như chúng ta không thể tự tạo ra software thì có thể bán lại những sản phẩm đó, bằng phương pháp liên hệ với người chủ vừa mới sử dụng ra nó hoặc liên hệ với người đại diện pháp lý kinh doanh hàng hóa đó. Một phần mềm nếu chỉ bán cho 1 người thì k có giá trị cao nhưng bán cho 100 người thì con số lại không giốnglời khuyên của mình là nên mua bán những áp dụng di động. Bởi vì tỷ lện người dùng mobile ngày nay rất cao, đặc biệt là smartphone có mức độ thích ứng nhiều áp dụng.

>> 8 Ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh nhỏ

12, Bán sản phẩm Đồ Điện Gia Đình

Những mặt hàng giống như bàn là, quạt điện, ấm đun nước siêu tốc, nồi cơm điện… có giá bán thấp nhưng doanh số khi bán cho KH rất tođủ nội lực nói là phi doanh số. Nếu giống như nhập một chiếc quạt điện với giá 100.000 VNĐ-150.000 VNĐ, nhưng khi bán ra thị trường thì giá đủ sức tới 300.000 VNĐ. Nhiều người đã làm giàu từ ngành bán những hàng hóa “chẳng đâu với đâu” giống như thế này.

Nhưng bạn sẽ không phải là người chỉ phân phốibán hàng, mà bạn sẽ là người sản xuất. Khi bạn tự sản xuất ra được thì user họ sẽ tin tưởng chúng ta hơn. Đương nhiên khi đang quét được lòng tin của KH , muốn bán gì cũng được, như kiểu là bạn yêu một ai, nếu giống như đã năm bắt được trái tim của họ thì mong muốn hẹn hò ra sao cũng được.

Việt Nam hiện nay có khoảng 100 triệu dân. Người bị cận thị chủ yếu là học sinh, người đi làm văn phòng, và có khoảng 20%-65% số người bị cận thị , tùy theo độ tuổi. Điều đó nói lên một đối tượng rất lớn để chúng ta cung cấp.

16, Cửa hàng Bánh Kem

Ý tưởng kinh doanh này có thể thích hợp ở nơi nào dù bạn ở nông thôn hay thị trấn, tp. Chỉ cần một khu diện tích 50m2 thôi, một vài bộ bàn ghế cao, ghế thấp ( style Nhật Bản). Mô hình giống như KH đến ăn tại một nhà hàng, nhưng món hàng của chúng ta lại là bánh kem. định hướng người ăn chủ yếu là học sinh, giới trẻ.

Nguồn: https://bytuong.com/

Bài viếtLiên quan