Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả nhất 2020

Những ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Lẻ Hiệu Quả Nhất 2020

Cách kinh doanh nhỏ lẻ là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách kinh doanh nhỏ lẻ trong bài viết này, ATPAcademy.vn sẽ viết bài Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả nhất 2020

Những ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Lẻ Hiệu Quả Nhất 2020

Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả nhất 2020

1. Xây dựng tiệm cắt tóc nam

Theo thực tiễn đã chứng minh đây là ý tưởng được phân tích cao trong top những ý tưởng kinh doanh nhỏ dễ thành công. Nhu cầu về sử dụng đẹp của all người xung quanh kể cả nam và nữ trong không gian hiện đại ngày nay là rất lớn. Càng ngày họ càng chú ý đến vẻ bề ngoài hơn, vừa là một cách để thư giãn và yêu chiều chính mình sau những lo toan bộn bề của cuộc sống, lại vừa giúp họ có thêm sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

mở tiệm cắt tóc nam

Để chuẩn bị một tiệm cắt tóc nam, chi phí đủ nội lực từ vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng có chủ yếu tuỳ thuộc vào quy mô bạn muốn sử dụng. Nếu bạn chỉ đủ vốn đầu tư một tiệm nhỏ, đơn giảnquá đủ cơ bản những trang thiết bị phục vụ cho công việc thì cũng đừng sợ, vì mô hình giống như vậy vẫn rất khả thi.

bí quyết thành công của ý tưởng kiếm tiền tại nhà này sẽ lệ thuộc vào mức độ duy trì chất lượng dịch vụ ổn định và cấp độ làm vừa lòng khách hàng.

do đó bạn nên chuẩn bị thật tốt vào mảng văn hóa thì sẽ chủ động hơn, giảm được các chi phí thuê nhân viên. Chỉ mất khoảng 1-3 tháng là bạn vừa mới đủ nội lực học và ra nghề, vì các kiểu tóc nam đa phần dễ dàng.

mở tiệm cắt tóc nam tại nhà

Nếu chỉ cắt tóc nam, bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu về cửa hàng và trang thiết bị (kéo, lược, máy sấy,…). Còn lại, bạn chỉ việc bỏ sức lực mà mình đã học được để kiếm tiền. Cắt tóc nam chính là nghề được người khác ví von rằng doanh số gần 100%.

>>> làm giàu từ kinh doanh online hiệu quả

2. Kinh doanh đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt hiện giờ đang là một trào lưu cực hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp, đặc biệt là kinh doanh đồ ăn vặt Trực tuyến vừa k cần phải bỏ ra nhiều vốn lại vừa thuận lợi trong việc giới thiệukinh doanh qua Internet. thị trường chủ yếu mà người xung quanh thường hướng tới là học sinh, sv.

Theo số liệu đưa tin của nhiều tờ báo, cả nước có tới gần 24 triệu học sinh, sinh viên trong năm học 2018-2019, chiếm khoảng ¼ dân số cả nước. giống như vậy bạn có thể thấy gốc khách hàng này thật sự rất to, rất tiềm năng và tất nhiên còn liên tục có thiên hướng tăng trong những năm tới. Đấy là còn chưa kể đến những thị trường không giống giống như những bạn trẻ, công nhân sự chức,…họ cũng rất ưu thích đồ ăn vặt.

kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

Đặc điểm của đồ ăn vặt thường là những món ăn nhẹ quen thuộc, được yêu thích và giá thành rẻ nên để chuẩn bị nguyên vật liệu cũng không có gì khó khăn.

Bạn chỉ cần biết nấu nướng một tí, và thiết lập một plan mua bán hiệu quả, hoặc là sẽ chỉ chuyên sâu vào một loại đồ ăn nếu bạn có công thức riêng đặc sắc đủ để gây thích thú, hoặc là sẽ refresh menu theo từng mùa, từng thời điểm và sự quan tâm yêu thích của giới trẻ với mặt hàng đó để giải quyết được nhu cầu của KH, điều này tuỳ thuộc vào plan, chính sách mua bán của riêng bạn.

tuy nhiên còn một yêu cầu nữa mà tất nhiên bạn phải đặt lên hàng đầu đó là chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm và xây dựng sự uy tín với KH.

3. Kinh doanh shop tạp hoá nhỏ

Nếu nhà bạn có mặt bằng và vị trí khá tốt thì xây dựng cửa hàng tạp hoá là một ý tưởng mua bán k tồi. mở shop tạp hoá mang lại cho bạn nhiều doanh số hơn đối với các loại ảnh kinh doanh khác.

Mô hình này tuy nhỏ nhưng nó lại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân, nên dĩ nhiên sẽ sinh lời mỗi ngày tuỳ thuộc vào số tài nguyên và quy mô bạn muốn thiết lập để mở shop to hay k.

kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhỏ tại nhà

bên cạnh đó, theo trải nghiệm thực tiễn, khi mới bắt đầu bạn nên mở ít hàng cho quen khách, dần dần nắm bắt được những nhu cầu sẽ xây dựng rộng thêm các mặt hàng khác cho thích hợp. Việc này giúp bạn giới hạn được những sản phẩm tồn kho, cũng k mất một số tài nguyên quá to ngay từ ban đầu vả lại sẽ gấp rút thu hồi vốn hơn.

Một điểm không giống cần lưu ýQuan sát chung tâm lý KH sẽ mong muốn mua sắm ở shop có sự bày biện khoa học và gọn gàng để easy tìm, dễ mua và khẩn trương nên bạn hãy để ý trong khoản trang trí và sắp xếp hàng hoá nhé.

bên cạnh đó để có thể cạnh tranh với những cửa hàng khác cùng khu vực bạn nên vạch ra những plan tiếp thịgiảm giá và tạo cảm tình, thái độ phục vụ tốt với khách hàngtổng kết, đây là mô ảnh mua bán hiệu quả mà lại an toàn khi bạn muốn đầu tư ít vốn, nên đừng bỏ qua phương án này nhé.

>>> tut kinh doanh shop tạp hóa nhỏ

4. Bán thực phẩm sạch

Với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên nóng như bây giờ ý tưởng mở shop bán thực phẩm sạch được coi là ý tưởng mua bán độc đáo và kết quả.

Nếu ngày xưa ông cha ta có câu “Ẳn no, mặc ấm” thì phương châm sống bây giờ hầu hết lại là “Ẳn ngon, mặc đẹp”. Mức sống tốt hơn, đời sống được refresh nên các gia đình đều rất để ý đến từng bữa ăn hàng ngày.

bán thực phẩm sạch tại nhà

Thông thường, để có thể mua được thực phẩm tươi ngon, người dân phải đi chợ sớm để dễ lựa chọn lựa. ngoài ra việc này không phải ai cũng đủ sức sử dụng được vì còn bận đi sử dụng, đi học, nên thường họ sẽ chỉ tiện mua vào giờ tan tầm để chuẩn bị cho bữa ăn. Vậy nên, nếu có một cửa hàng bán thực phẩm sạch trong suốt cả ngày thì chắc chắn người dân sẽ rất ủng hộ kể cả giá có đắt hơn so với các món hàng ở chợ thì họ vẫn sẵn sàng chi trả.

Để nhập được nơi lấy hàng rẻ và chất lượng, bạn nên tìm đến những vùng quê chuyên về làm nông nghiệp, ngành mà có gốc hàng hóa rất phong phú và an toàn.

Ban đầu có thể sẽ khó khăn vì ngày nào cũng phải đi nhập hàng mới từ sớm để đảm bảo độ tươi ngon, sau đó lại quay trở về kinh doanh đến hết ngày. tuy nhiên hãy đừng nản chí, chỉ cần bạn là người mua bán có tâm thì ắt hẳn thành đạt sẽ tới.

>>> bí quyết mua bán cửa hàng rau sạch

5. Mở shop quần áo

Được nghiên cứu là ý tưởng mua bán tại nhà HOT nhất 2019, kinh doanh quần áo Trực tuyến và mở shop thời trang đã là khuynh hướng của những bạn trẻ mới ra trường.

Với tâm lý chạy đua theo “mốt” của những KH “tuổi teen”, cộng thêm việc nhập hàng từ Trung Quốc hay các Xưởng gia công trong nước dễ hơn bao giờ hết, kinh doanh quần áo chính là cửa kiếm tiền sáng giá nhất trong những ý tưởng mua bán nhỏ dễ sự phát triển.

mở shop quần áo tại nhà

Nếu bạn chọn bí quyết kinh doanh online, bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ các kênh bán hàngkênh quảng cáo cùng với các đơn vị vận chuyển để đủ sức mang món hàng tới KH. Đặc biệt hơn là chủ cửa hàng online cũng cần biết thêm các kiến thức về nội dung mkt và thiết kế hình để vận hành công việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất.

Bạn đủ sức tranh thủ những dịp lễ lớn giống như Valentine, Halloween, Tết Nguyên đán để kinh doanh những mặt hàng thời trang phù hợp.

Còn nếu giống như bạn chọn việc mở shop, thì bạn phải làm nhiều hơn thế nữa. Ngoài quảng cáo Trực tuyến để tiếp cận người tiêu dùng, các chủ shop tương lai còn phải tìm hiểu thêm về mẹo sắp đặt gian hàng, các pháp lý liên quan đến xây dựng shophuấn luyện kỹ năng bán hàng cho nhân viên,… Nhưng chắc chắnsử dụng nhiều hơn thì doanh thu và lợi nhuận cũng lớn hơn chứ!

6. M quán ăn hay cafe nhỏ ngay tại nhà

Đây là một ý tưởng mua bán không tồi cho những người có tham vọng và tay ngành nấu ăn. Mô ảnh mua bán nhỏ lẻ, kiếm tiền tại nhà này thực tiễn k quá khó, quan trọng là tay nghề, độ sạch sẽ và sự chịu khó đi tìm gốclựa chọn những thực phẩm tươi sạch đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Bạn đủ nội lực mở hàng ăn sáng bán bún, phở, xôi, bánh mì,…

Quán ăn, cà phê nhỏ

Nếu sale có tâm và đi kèm với chất lượng món ăn thì khả năng hút khách rất cao và nếu xây dựng được danh tiếng thì lợi nhuận đem lại sẽ không phải nhỏ. Nếu có một vị trí xinh cũng là một lợi thế rất to và tăng trưởng tính cạnh tranh cho shop của bạn, và người xem thường hay nói vui rằng: “Có sẵn mặt bằng đánh gì cũng thắng.”

>>> tips kinh doanh quán cafe

7. Kinh doanh đồ trang sức

Càng ngày, con người xem ngày chàng tập trung việc sử dụng đẹp và chăm sóc chính mình. Và để chính mình nổi bật và mắc hơn trong mắt người khác thì k thể thiếu đi những món đồ trang sức đắt tiền. Nó là những phụ kiện không thể thiếu cho cả nam lẫn nữ và đây cũng là một đối tượng tiềm năng để bạn có thể thử sức.

Kinh doanh đồ trang sức đồng hồ, kính,vòng

Mô hình thêm vào với công việc mua bán đồ trang sức tại nhà là thông qua mxhhiện naysố lượng người dùng Fb hay Instagram tăng lên chóng mặt, nó là một thị trường đầy tiềm năng để chúng ta đủ nội lực tận dụng. Chính vì thếads trên những ngành social này thường khá kết quả, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

8. M dịch vụ trông trẻ tại nhà

Trông trẻ là một ý tưởng mua bán tại nhà tốt cho phụ nữ. tuy nhiên, điều cần thiết là bạn cần phải có trách nhiệm khi bạn bắt đầu với công việc này. Là một người trông trẻ, bạn sẽ là chịu trách nhiệm cho thể trạng và sự an toàn của em bé.

tuy nhiên, bạn cần phải xác định rõ là mình đủ nội lực trông trẻ ở lứa tuổi nào, điều đó rất cần thiết vì ở mỗi lứa tuổi lại cần sự chăm sóc và dậy bảo không giống nhau. Bạn đủ nội lực chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc trẻ em có nhu cầu đặc biệt? Điều quan trọng là bạn phải đặt ra được những câu hỏi cần thiết cho chính mình trước khi chấp nhận công việc này.

Dịch vụ trông trẻ tại nhà

tại sao bạn lại nên cân nhắc về ý tưởng này. Nó sẽ là một lợi thế lớn đối với những mô ảnh kiếm tiền tại nhà không giống bởi những điều sau đây:

  • Bạn có thể khởi đầu mà k cần vốn
  • hiện giờ nhu cầu tìm người trông trẻ tối ưu
  • k ảnh hưởng bởi thành phần mùa vụ

9. Mua bán mỹ phẩm

ngày nay nhu cầu sử dụng xinh ngày càng tăng cao, mỹ phẩm giống như một món đồ vật bất li thân so với các chỉ em phụ nữ để làm rạng ngời thêm sắc đẹp của mình. Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, từ son môi, son dưỡng, kẻ mắt, kem nền, kem chống nắng,… đủ sức nói, bán mỹ phẩm là hình thức mua bán thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn k nên bỏ qua.

kinh doanh mỹ phẩm

Tận dụng tốt vào sự phát triển mạnh mẽ của mxh thông qua trực tuyến FbIns để truyền bá sản phẩm của mình sẽ mang lại nguồn thu lớn và lượng khách hàng tiềm năng chẳng hề nhỏ cho mình.

>>> kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Trực tuyến

10. Kinh doanh phụ kiện điện thoại, máy tính

k cần một số vốn lớn bạn cũng đủ sức mua bán mặt hàng này tại nhà. hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, chiếc điện thoại thông minh vừa mới trở nên cực kỳ đa dạng trong đời sống thường nhật, thì nhu cầu làm xinh, trang trí cho “dế yêu” cũng được người xung quanh quan tâm.

Với thể loại nhỏ gọn của các phụ kiện giống như tai nghe, ốp lưng, dây đeo điện thoại, miếng dán cường lực thì đây là mặt hàng cực kì dễ bán.

Buôn bán phụ kiện điện thoại máy tính

hơn nữakhông chỉ có nhu cầu cao mà mặt hàng thời trang của phụ kiện điện thoại cũng ngày càng trở nên phổ biến và phong phú, gốc nhập lại vô cùng rẻ và dễ kiếm mối, đây sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn thể loại mua bán nhỏ tại nhà.

đọc qua các post tut chạy quảng cáo của Uplevo để bán quần áo hiệu quả hơn:
hướng dẫn chạy quảng cáo Fb
tut chạy quảng cáo Google quảng cáo
hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram
chỉ dẫn chạy quảng cáo Zalo

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh nhỏ nhưng đem lại nhiều kết quả nhất mà chúng tôi đang thống kê được. Mong rằng bài viết này sẽ là những thông tin hữu dụng dành cho plan khởi nghiệp của các bạn!

Nguồn: http://www.uplevo.com/

Bài viếtLiên quan