Vốn 20 triệu kinh doanh gì để đạt được lợi nhuận cao mới nhất 2020

Vốn 20 Triệu Kinh Doanh Gì

Vốn 20 triệu kinh doanh gì là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề Vốn 20 triệu kinh doanh gì. Trong bài viết này, atpacademy.vn sẽ viết bài viết Vốn 20 triệu kinh doanh gì để đạt được lợi nhuận cao mới nhất 2020.

Vốn 20 Triệu Kinh Doanh Gì

Vốn 20 triệu kinh doanh gì để đạt được lợi nhuận cao mới nhất 2020

Kinh doanh shop quần áo online

Theo đo đạt, trung bình một ngày người Việt dành ít nhất 4 tiếng để lướt Facebook và các trang mxhcho nênsocial đã là một địa điểm bán hàng online cực kì hiệu quả và kinh tế, đặc biệt với mặt hàng thời trang.

Quần áo luôn là mặt hàng cần thiết của con người, đặc biệt là giới trẻ. Việc nắm bắt khuynh hướng thời trang giới trẻ sẽ tạo điều kiện cho việc kinh doanh quần áo online thêm phần thuận lợi.

Chỉ với khoảng 10 triệu đồng hoặc thậm chí ít hơn, bạn đủ sức nhập rất nhiều loại quần áo tại các xưởng hoặc các chợ đầu mối và khởi động ngay shop online của mình.

không chỉ Fb, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, sendo, Tiki… Cũng giống như các dịch vụ giao hàng đang ngày một tăng trưởng đồng nghĩa với việc sale của bạn cũng sẽ lớn mạnh khẩn trương khi biết cộng tác với các dịch vụ đó.

song song, quần áo cũng chính là mặt hàng thu lời mau do trị giá hàng hóa không quá lớn nên bạn sẽ nhanh chóng quay đầu vốn và tiếp tục đầu tư cho các hàng hóa kế tiếp.

Kinh doanh đồ handmade trên trực tuyến

Nếu bạn khéo tay thì có thể lựa chọn làm món hàng handmade của riêng bạn và xây dựng shop thủ công thương mại điện tử của riêng bạn hoặc thiết lập một shop trên các sàn thương mại điện tử.

Đây là một ý tưởng háo hức giúp bạn cắt giảm được rất nhiều ngân sách cho khâu sản xuất, mỗi hàng hóa làm ra đều là duy nhất và đưa theo sự sáng tạo mới mẻ của người thực hiện.

Chỉ không khó khăn là vài sợi dây, ít hạt cườm, chút da thuộc… dưới bàn tay khéo léo sẽ trở thành một chiếc vòng độc nhất vô nhị mang tính thẩm mỹ cao.

Thế nên nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ về đồ handmade rất cao, các món hàng tự tay làm như phụ kiện thời trang, mỹ phẩm… có tốc độ tiêu thụ mau.

Việc mua bán trên các sàn thương mại điện tử giúp bạn giảm được tiền quảng cáoxây dựng cửa hàng… thành ra, với số vốn đủ nội lực chỉ vài triệu đồng bạn đang có thể tiến hành hoạt động kinh doanh của mình.

Kinh doanh cà phê, nước uống di động

Quầy cà phê di động giúp bạn tiết kiệm được nhiều ngân sách như mặt bằng, wifi, bàn ghế… mà giá cả lại thêm vào với người khác (chỉ khoảng 10.000-12.000 đ/ly).

Với số tài nguyên khoảng 5 triệu đồng bạn sẽ có ngay một quầy cà phê di động để thỏa mãn niềm tham vọng mua bán của mình. Điều tuyệt vời của mô ảnh này là bạn đủ sức từ khi quy mô rất nhỏ và triển khai ngay lập tức.

Bạn đủ sức ứng dụng thoải mái những chiến lược mua bán mà bạn học được mà chẳng lo lắng ảnh hưởng gì đến quán cả. Đây cũng là mô hình lý tưởng cho các bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có trải nghiệm.

Mua bán trái cây nhập khẩu online

tại sao lại là trái cây nhập khẩu? Chúng ta đang sống trong thời công nghệ nhưng cùng lúc cũng trong thời kỳ khủng hoảng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thêm một nguyên nhân nữa về chủ đề thiên hướng, người Tp thì thường có thói quen ăn đồ “nhập”, phải là nho Mỹ, phải là cherry Úc, rồi chuối Nhật thì mới yên tâm. Với vai trò người mua bán thì đây tất nhiên là cơ hội tiềm năng của bạn.

Có một lợi thế khi mua bán trái cây nhập khẩu là bạn không cần thiết lúc nào cũng phải có hàng. Mỗi tháng bạn chỉ cần nhập hàng về 1 lần, bán hết lại nhập tiếp vì là món hàng nhập, nên KH cũng rất vui lòng chờ hàng và thậm chí họ còn đặt trước.

Và với 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn đủ vốn để lấy hàng mỗi tháng, sau khi bán hết, hoàn vốn thì nhập tiếp. Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh ít vốn đáng để thử với những bạn nào thích thú kinh doanh và mong muốn phát triển lâu dàikhông những thế hãy tìm hiểu và nhập trái cây đúng gốc gốc để tránh nguy cơ an toàn thực phẩm.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Phụ kiện ĐT là mặt hàng dễ bán nhất hiện giờ do giá thành rẻ và nhu cầu sử dụng cao. Bạn có thể mua bán tất cả các hàng hóa từ ốp dưng, dán cường lực, tai nghe, sạc điện thoại, sạc dự phòng, gậy tự sướng, túi chống nước…

Giá nhập các món hàng này thường rất rẻ nên lợi nhuận thu lại rất cao. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồ công nghệ là Thegioididong từng tuyên bố “Lợi nhuận từ phụ kiện “ngon” hơn cả doanh số bán điện thoại” thì bạn còn chần chừ gì mà k bắt tay vào công việc ngay thôi.

Chạy ads Trực tuyến

thời đại kinh doanh online càng phát triển thì nhu cầu chạy quảng cáo cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là việc quảng cáo trên Fb và Google ngày một cạnh tranh, vì vậy tìm được một người đủ sức chạy quảng cáo “thực sự hiệu quả” là cực kì khó. Và đây chính là cơ hội hốt tiền của bạn nếu giống như bạn có kĩ thuật chạy ads tốt và có kinh nghiệm.

Bạn k cần phải đến làm nhân sự chạy quảng cáo của một doanh nghiệp nào cả, mà với công việc này bạn đủ nội lực làm Freelance, nhận nhiều việc từ các đơn vị có nhu cầu không giống nhau vì chẳng phải lúc nào công ty cũng cần chạy quảng cáo, đặc biệt với các cửa hàng Trực tuyến nhỏ lẻ, đủ nội lực 1 tháng họ chỉ cần chạy quảng cáo 1-2 lần.

Với công việc này, bạn hoàn toàn đủ sức làm chủ thời gian và thu nhập của mình.

Nguồn:https://cafeland.vn

Bài viếtLiên quan

Xem thêm bài viết

banner